Sáng 21/8, không ghi nhận thêm ca mắc Covid-19 mới

(PLVN) - Theo thông tin từ Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch Covid-19, tính đến 6h ngày 21/8, Việt Nam chưa ghi nhận thêm trường hợp nhiễm SARS-CoV-2.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hiện, Việt Nam ghi nhận tổng cộng 1.007 bệnh nhân, trong đó có 666 trường hợp lây nhiễm trong nước.

Về tình hình điều trị, hiện có 44 người có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2, 39 người âm tính lần 2, 31 người âm tính lần 3.

Chiều 20/8, Bộ Y tế cũng đã quyết định rút trường hợp BN994 (cư trú ở Thanh Ba, Phú Thọ) ra khỏi danh sách những người bị nhiễm Covid-19 sau khi xét nghiệm lại. Đây là trường hợp đến khám bệnh tại Bệnh viện E (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) ngày 12/8 sau đó về nhà người thân. Đến ngày 19/8, bệnh nhân có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Tuy nhiên, sau khi kiểm chứng lại bằng nhiều phương pháp xét nghiệm khác nhau, Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đều cho kết quả xét nghiệm âm tính. Hiện bệnh nhân vẫn đang được theo dõi, điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Cận Tết, không tự ý làm đẹp bằng tiêm silicon lỏng không rõ nguồn gốc

Cận Tết, không tự ý làm đẹp bằng tiêm silicon lỏng không rõ nguồn gốc

(PLVN) - Mặc dù các bác sĩ đã khuyến cáo về các trường hợp nguy cơ xảy ra biến chứng do tiêm silicon trôi nổi trên thị trường, nhưng không ít nạn nhân dở khóc dở cười khi đặt lòng tin, tiêm silicon lỏng “đội lốt” hàng Thái xách tay, khiến gương mặt, môi, má bị cứng đơ, nổi mụn khắp vùng ngực, lưng.... 
Đọc thêm