Thai phụ nhảy lầu tự tử ở bệnh viện Từ Dũ

(PLO) - Khoảng 16g chiều 27/3, chị L.T.T.H. (31 tuổi, quê Vĩnh Long) đi khám thai tại Bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM) đã nhảy từ sân thượng tòa nhà cao 12 tầng của bệnh viện xuống đất, tử vong tại chỗ.

Thai phụ nhảy lầu tự tử ở bệnh viện Từ Dũ

Theo thông tin từ phòng kế hoạch tổng hợp bệnh viện, chị H. cùng người dì đến Bệnh viện Từ Dũ khám bệnh. Họ chỉ mới lấy số thứ tự khám thì đã xảy ra sự cố trên.
Theo người dì, H. nói bà ở lại lấy số thứ tự, còn mình thì đi vệ sinh. Sau đó, cả Khu Kỹ thuật chăm sóc sức khỏe sinh sản (Khu N, 191 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1) hốt hoảng khi thấy chị H.  rơi từ trên cao xuống đất.
Công an Q.1 đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc.
Cũng theo người dì, qua giới thiệu của bạn bè, chị H. có quan hệ tình cảm với một người đàn ông nước ngoài. Có thể do buồn chuyện tình cảm này, mà chị H. đã quyết định nhảy lầu tự tử.
Được biết, Khu Kỹ thuật chăm sóc sức khỏe sinh sản của Bệnh viện Từ Dũ là một tòa nhà cao 12 tầng, vừa được khánh thành và đưa vào sử dụng hơn 1 năm nay./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Sáng 16/5 thêm 127 ca COVID-19 trong nước

Sáng 16/5 thêm 127 ca COVID-19 trong nước

(PLVN) - Bộ Y tế cho biết, 12 giờ qua, tính đến 6h ngày 16/5, thêm 127 ca mắc COVID-19 ghi nhận trong nước, tại khu vực cách ly, phong toả, riêng Bắc Giang là 98 ca.
Đọc thêm