Thêm 122 công dân trở về từ Liên bang Nga hoàn thành cách ly tập trung

(PLVN) - Ngày 27/5, tại Trung đoàn 568 - BCHQS tỉnh Thái Bình (xã Đông Quan, huyện Đông Hưng), CDC Thái Bình đã tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành cách ly tập trung cho 122 trường hợp là các công dân Việt Nam từ Liên bang Nga về nước và được đưa về cách ly tập trung vào ngày 13/5.

Trao giấy chứng nhận cho các trường hợp hoàn thành thời gian cách ly tập trung tại Trung đoàn 568 - BCHQS tỉnh Thái Bình.

Trao giấy chứng nhận cho các trường hợp hoàn thành thời gian cách ly tập trung tại Trung đoàn 568 - BCHQS tỉnh Thái Bình.

Qua nhiều lần xét nghiệm, các trường hợp trên đều cho kết quả âm tính với Covid - 19, sức khỏe tốt, đủ điều kiện trở về gia đình. 19 trường hợp còn lại sẽ tiếp tục được cách ly, theo dõi y tế, trong đó có 18 trường hợp trở về từ Liên bang Nga và 1 trường hợp là nhân viên vệ sinh của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

Trong suốt thời gian cách ly, các công dân đã chấp hành tốt nội quy, quy định, hợp tác cùng đội ngũ nhân viên y tế, quân đội trong việc theo dõi diễn biến tình hình sức khỏe, kịp thời báo cáo để xử lý khi có diễn biến bất thường và đã hoàn thành việc cách ly phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 theo quy định.

Sau khi các công dân rời khu vực cách ly, lực lượng y tế và quân đội tiếp tục tổ chức tổng vệ sinh môi trường, phun khử khuẩn Cloramin B tại tất cả các phòng và tiếp tục đảm bảo các điều kiện sinh hoạt cho các công dân còn lại đang được cách ly tại đây theo quy định.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm