Thêm 3 cơ sở bị xử phạt vì vi phạm quy định khám chữa bệnh

(PLVN) - Ngày 14/4, Thanh tra Sở Y tế TP HCM cho biết, đơn vị này vừa xử phạt hành chính thêm 3 cơ sở vì vi phạm các quy định về khám chữa bệnh. Tổng số tiền phạt lên tới 77.000.000 đồng.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Cơ sở đầu tiên là Công ty TNHH MTV thiết bị nha khoa Vương Anh 2 có địa chỉ tại 11 - 13 - 15 Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, quận 9, TP HCM. Đơn vị này bị xử phạt 30.000.000 đồng vì đã quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định.

Thanh tra Sở Y tế TP HCM cũng buộc cơ sở này tháo gỡ, xóa quảng cáo mà nội dung quảng cáo chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận trước khi thực hiện.

Cơ sở thứ hai là công ty TNHH Doctor Beauty có địa chỉ tại 195D Lý Chính Thắng, phường 07, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Công ty này đã bị xử phạt 35.000.000 đồng vì quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định.

Thanh tra Sở Y tế TP HCM cũng buộc đơn vị này tháo gỡ, xóa quảng cáo mà nội dung quảng cáo chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận trước khi thực hiện.

Cơ sở thứ ba là công ty cổ phần dịch vụ y tế & thương mại Nhân Việt, địa chỉ tại Số 189 Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị này bị xử phạt 12.000.000 đồng vì niêm yết không đầy đủ giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh và thu giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh cao hơn giá đã niêm yết.

Thanh tra Sở Y tế TP HCM yêu cầu đơn vị này nhanh chóng hoàn trả số tiền đã thu không đúng quy định pháp luật.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm