Tình hình sức khỏe của các ca nhiễm Covid-19 tại Hải Dương

(PLVN) - Liên quan đến ổ dịch tại nhà hàng Thế giới bò tươi (36 Ngô Quyền. TP. Hải Dương) ngoài một bệnh nhân đang được điều trị ở Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, 5 bệnh nhân còn lại đều đang được chăm sóc và điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới tỉnh Hải Dương.

5 ca bệnh đang điều trị tại bệnh viện Nhiệt đới tỉnh Hải Dương gồm: Bệnh nhân 906 (Nữ, 72 tuổi, địa chỉ Thanh Hà, Hải Dương); Bệnh nhân 907 (Nam, 17 tuổi, địa chỉ  Thanh Hà, Hải Dương); Bệnh nhân 908 (Nữ, 59 tuổi, địa chỉ Quỳnh Phụ - Thái Bình); Bệnh nhân 950 (Nam, 15 tuổi, địa chỉ Trần Văn Giáp, Thanh Bình, TP. Hải Dương); Bệnh nhân 963 (Nam, 30 tuổi, địa chỉ Nguyễn Chí Thanh, P.Tân Bình, TP Hải Dương).

5 ca nhiễm Covid-19 đang được theo dõi, điều trị tại bệnh viện Nhiệt đới tỉnh Hải Dương 

Trao đổi với Phóng viên báo Pháp luật Việt Nam, ông Nguyễn Văn Hải - Giám đốc bệnh viện Nhiệt đới tỉnh Hải Dương cho biết, hiện tại sức khỏe của 5 bệnh nhân đang được điều trị tại Bệnh viện đều ổn định. Trong đó có một vài bệnh nhân ho, nhưng không có các triệu chứng sốt, khó thở. Theo bác sĩ Hải, hiện tại các ca bệnh đang được theo dõi, chăm sóc, chưa phải can thiệp nhiều.

Bên cạnh đó, theo thông tin từ bệnh viện Nhiệt đới Trung ương: Bệnh nhân 867 (63 tuổi , ở Hải Dương) là một trong những ca rất nặng. Bệnh nhân hiện có đáp ứng với biện pháp thở không xâm nhập, đã tạm thời hết sốt, tình trạng hô hấp cải thiện nhưng không nhiều. Chức năng phổi của bệnh nhân hiện đã bị tổn thương khoảng 60%.

Cùng chuyên mục
Chỉ xem xét giãn cách những khu vực có nguy cơ cao dịch Covid-19

Chỉ xem xét giãn cách những khu vực có nguy cơ cao dịch Covid-19

(PLVN) - Liên quan đến tình hình dịch Covid-19 ở TP HCM, Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường cho biết, TPHCM đề xuất giãn cách, nhưng Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo, những khu vực nào có nguy cơ cao sẽ xem xét giãn cách, còn lại vẫn hoạt động bình thường. 
Đọc thêm