Xe cứu thương va chạm với taxi đi ngược chiều, một người tử vong

(PLO) - Đang chở người bệnh đi cấp cứu, xe cứu thương bất ngờ va chạm với xe taxi đi ngược chiều khiến nhiều người gặp nạn.

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh CACC)

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh CACC)

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1h sáng nay (6/7), trên Quốc lộ 6, thuộc địa bàn xã Muổi Nọi, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa một chiếc xe cứu thương 7 chỗ và một chiếc taxi mang BKS 26K- 74xx.

Hậu quả của vụ tai nạn khiến hai xe ô tô quay ngang văng sang vệ đường, phần đầu hai xe ô tô hư hỏng nặng.

Xác định có sự việc trên, ông Lò Văn Thương, Chủ tịch UBND xã Muổi Nọi cho biết, vụ tai nạn khiến 1 người trên xe taxi tử vong tại chỗ; một số người trên xe cứu thương bị xây xát nhẹ.

Sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường đưa những người gặp nạn đi cấp cứu.

“Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe cứu thương có 7 người bao gồm cả y tá bác sĩ. Xe cứu thương đang trên đường đưa bệnh nhân đi lên bệnh viện tỉnh Sơn La cấp cứu,thì xảy ra tai nạn. Còn trên xe taxi chỉ có một người. Nạn nhân tử vong năm nay 46 tuổi, người ở huyện Thuận Châu”, ông Thương thông tin thêm.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ./.

 

 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Hơn cả những lời biết ơn đối với thầy thuốc!

Hơn cả những lời biết ơn đối với thầy thuốc!

(PLVN) - Thêm một ngày 27/2 nữa, ngành Y tế Việt Nam lại đón ngày kỉ niệm của mình thật đặc biệt. Bỏ lại đằng sau những lời chúc, những bó hoa,... họ đang gồng hết sức mình trong trận chiến với COVID-19 để bảo vệ bình yên cho người dân. 
Đọc thêm