Giật mình với chuẩn mực đạo đức của gameshow

(PLO) - Chỉ mới phát sóng 2 tập, nhưng gameshow Date and Kiss đã khiến khán giả phản ứng dữ dội với màn hôn hít, sờ soạn.

Date and Kiss - cô gái hôn thắm thiết chàng trai ngay từ lần đầu gặp mặt.

Date and Kiss - cô gái hôn thắm thiết chàng trai ngay từ lần đầu gặp mặt.

Gameshow Date and Kiss là một trong những chương trình mới ra mắt của dự án Studio69, phát sóng trên kênh YouTube. 

Trong gameshow này, các nhân vật đã ôm hôn nhau dù chưa một lần gặp mặt, cũng chưa kịp nhìn thấy nhau. Trong Date and Kiss, những giây phút ngượng ngùng ấy chẳng tày gang khi c

Chương trình có màn hẹn hò trong phòng tối. Các cặp đôi đã có những giây phút "cuồng nhiệt, táo bạo". Nhiều người cho rằng chương trình như một video XXX trá hình. Người chơi cũng được đánh giá... không đứng đắn, khi dễ dãi hôn hít nhau khi vừa gặp mặt.

Đặc biệt là cô gái - chỉ cách nhau vào phút, cô có thể hôn hai người đàn ông mới gặp,một cách nồng nhiệt, say đắm.

Chị Linh (Đội Cấn - Hà Nội) bức xúc về Gameshow Date and Kiss: "Lại có trò chơi Kiss để hẹn hò, 1 cô gái hôn mấy thằng không khác gì 'gái ngành'.Hôn là biểu hiện tình yêu,sự ngọt ngào lãng mạn chứ không phải mang ra chơi.Chắc vài năm nữa có khi có game 'chịch' để tìm ng hợp để 'chiến'.Càng xem càng thấy bẩn như kiểu xem phim cấp 3 rẻ tiền,hỏng hết một thế hệ trẻ tương lai."

Một Gameshow nữa cũng đang khiến khán giả thấy phản cảm là The Bachelor- Anh chàng độc thân Việt Nam.Gameshow này  được phát sóng trên HTV7 vào 20h30 thứ Ba hàng tuần.

The Bachelor là "cuộc đua" đầy đố kỵ của 20 cô gái, để chinh phục trái tim của anh chàng doanh nhân độc thân Quốc Trung. Các cô gái phải trải qua nhiều thử thách để là người chiến thắng, được chàng doanh nhân lựa chọn.

Cảnh trong The Bachelor- Anh chàng độc thân Việt Nam.

Một khán giả xem xong chương trình, nhận định các cô gái tham gia chương trình như.... gái ngồi cho khách chọn.

"Xem xong muốn chửi! Hạ thấp giá trị đi tìm một thằng đàn ông, 20 cô gái ngồi chomột người đàn ông chọn như chọn hàng hoá,nhục nhã cho phụ nữ quá.Tẩy chay ngay lập tức kiểu chương trình như này luôn và ngay, lại sự tôn nghiêm cho phụ nữ ngay. Phụ nữ sinh ra là được tôn vinh và trân trọng chứ không phải làm cái trò rẻ tiền như loại i cave nhé.!" - một nữ khán giả bức xúc.

Cùng chuyên mục
Thông điệp của lòng tin

Thông điệp của lòng tin

(PLVN) - “Đối thoại 2045” vừa diễn ra tại TP HCM tiếp tục thể hiện quyết tâm chung sức, đồng lòng hướng tới mục tiêu đến năm 2045, kỷ niệm 100 năm thành lập nước, Việt Nam trở thành nước phát triển, thu nhập cao mà Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII đã đưa ra.
Đọc thêm