Tạm dừng hoạt động Công ty TNHH Hosiden Bắc Giang có 35 ca mắc COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ban Quản lý các KCN tỉnh Bắc Giang vừa có văn bản tạm dừng hoạt động của Công ty TNHH Hosiden Việt Nam để triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Công ty TNHH Hosiden Việt Nam (Bắc Giang). Ảnh: Công ty cung cấp.

Công ty TNHH Hosiden Việt Nam (Bắc Giang). Ảnh: Công ty cung cấp.

Theo đó, trong những ngày qua, tình hình dịch bệnh COVID-19 trong KCN diễn ra hết sức phức tạp, đặc biệt là phát sinh nhiều ca nhiễm mới (tổng số 35 ca ngày và đêm qua) tại Công ty TNHH Hosiden Việt Nam (Bắc Giang).

Để chủ động hơn nữa trong công tác phòng, chống dịch, đặc biệt ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh trên địa bàn các KCN, Ban Quản lý các KCN đã yêu cầu tạm dừng hoạt động sản xuất kinh doanh tại TNHH Hosiden Việt Nam (Bắc Giang) cho đến khi có thông báo mới để triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Công ty có trách nhiệm thông báo cho toàn bộ người lao động của doanh nghiệp cách ly tại nhà và khai báo với Y tế địa phương, hạn chế tiếp xúc với những người xung quanh, kể cả người thân trong gia đình đồng thời thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch của Trung ương và địa phương.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bắc Giang cho biết từ 17h ngày 14/5 đến sáng 15/5, ngành y tế nơi đây ghi nhận thêm 24 ca nhiễm SARS-CoV-2, trong đó 23 trường hợp là công nhân của Công ty TNHH Hosiden Việt Nam. Hiện, công ty này có 35 ca nhiễm nCoV trên tổng số 145 ca bệnh của tỉnh Bắc Giang.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm