Tạm dừng V.League 2020 đến hết tháng 3 do dịch Covid-19

(PLVN) -Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Ban Điều hành các Giải Bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia đã thông báo: Tạm dừng Giải vô địch quốc gia V.League 2020 đến hết tháng 3.

V.League tạm hoãn đến hết tháng 3/2020.

V.League tạm hoãn đến hết tháng 3/2020.

Trong thông báo của Ban điều hành giải cho biết: “Tạm dừng Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia LS 2020 đến hết tháng 03/2020. Ban điều hành Giải sẽ thường xuyên cập nhật tình hình, diễn biến của dịch Covid-19 để xây dựng kế hoạch điều chỉnh Lịch thi đấu các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia 2020 phù hợp, kịp thời báo cáo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và thông báo đến các CLB".

Thông báo cũng yêu cầu các đội bóng, CLB có thái độ nghiêm túc, quan tâm tới từng cầu thủ, thành viên Ban huấn luyện: "Đề nghị các CLB tăng cường công tác quản lý cầu thủ, thường xuyên theo dõi và thực hiện đúng quy định phòng, chống dịch Covid-19 theo thông báo số 28/TB-BĐH ngày 10/3/2020 về việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đề nghị các BTC trận đấu phối hợp với Sở Y tế địa phương nghiêm túc thực hiện công tác triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, chủ động vệ sinh, khử trùng tổng thể các hạng mục liên quan, đảm bảo an toàn và sẵn sàng khi các Giải đấu tiếp tục diễn ra".

Trước đó, giải vô địch quốc gia đã có điều chuyển về thời gian khai mạc do dịch Covid-19 lan rộng. Hiện tại, V.League đã diễn ra được 2 vòng, trên bảng xếp hạng, CLB TPHCM đứng đầu với 6 điểm sau 2 trận đấu, bám sát là Sài Gòn FC, Hoàng Anh Gia Lai, Viettel.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm