Tặng 10.000 chiếc áo ấm cho học sinh vùng lũ Thừa Thiên Huế

(PLVN) - Nhằm chia sẻ khó khăn với người dân miền Trung đang chịu ảnh hưởng bởi những trận bão lụt vừa qua, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật Á Châu, Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt phối hợp với đoàn văn nghệ sĩ tổ chức chương trình “Tấm áo nghĩa tình miền Trung” hỗ trợ cho các trường học bị ảnh hưởng do mưa lũ.

Dịp này, thông qua ngành giáo dục các địa phương trên địa bàn tỉnh TT- Huế đoàn đã gửi tặng 10.000 chiếc áo ấm cho các em học sinh vùng lũ

Dịp này, thông qua ngành giáo dục các địa phương trên địa bàn tỉnh TT- Huế đoàn đã gửi tặng 10.000 chiếc áo ấm cho các em học sinh vùng lũ

Tại tỉnh TT- Huế đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng hơn 1.300 áo ấm cho các em học sinh các trường THCS Nguyễn Xuân Thưởng  và THSC Đặng Vinh (thị xã Hương Trà). Và tặng mủ bảo hiểm cho giáo viên, máy lọc nước cho các trường học trên.

Dịp này, thông qua ngành giáo dục các địa phương trên địa bàn tỉnh TT- Huế, đoàn đã gửi tặng 10.000 chiếc áo ấm, hơn 100 chiếc mủ bảo hiểm và 4 máy lọc nước cho học sinh, giáo viên của 22 trường học ở các huyện: Phong Điền, Phú Vang, A Lưới, Phú Lộc và thị xã Hương Trà.

Tặng 10.000 chiếc áo ấm cho học sinh vùng lũ Thừa Thiên Huế ảnh 1
Đại diện đoàn tặng máy lọc nước cho trường THCS Nguyễn Xuân Thưởng (thị xã Hương Trà, tỉnh TT- Huế) 

Đây là những phần quà của Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật Á Châu cùng các đơn vị đồng tài trợ kêu gọi các mạnh thường quân và toàn thể cán bộ nhân viên công ty đóng góp, ủng hộ để góp phần giúp đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Thầy Đoàn Minh Thắng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh TT- Huế cảm ơn đoàn hỗ trợ đã kịp thời đến ủng hộ các em học sinh trên địa bàn tỉnh. Đây là những món quà động viên tinh thần các thầy cô giáo cũng như các em học sinh sớm vượt qua tình hình hình khó khăn do thiên tai gây ra để tiếp tục nỗ lực dạy và học tập tốt.

Trước đó, vào ngày 13/11, trong khuôn khổ chương trình “Tấm áo nghĩa tình miền Trung", Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật Á Châu phối hợp với các đơn vị tài trợ đã trao tặng gần 12.000 chiếc áo ấm cho các em học sinh và hàng chục máy lọc nước, mũ bảo hiểm cho các thầy, cô giáo tại tỉnh Hà Tĩnh; với tổng trị giá 1,2 tỷ đồng.

Được biết, chương trình “Tấm áo nghĩa tình miền Trung” được thực hiện ở các tỉnh: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam, với 56.000 chiếc áo ấm tặng các em học sinh chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm