Tặng 2.000 vé máy bay, xe khách cho công nhân có thành tích xuất sắc về đón Tết 2020

(PLVN) -Ngày 11/12, Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước Giải Khát Sài Gòn (SABECO) phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Về nhà ăn Tết - Gắn kết như Rồng 2020”. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tiếp nối thành công của chương trình trao tặng vé cho lao động xuất sắc về quê ăn tết năm 2019, năm nay số lượng vé trao tặng nhiều gấp đôi năm trước.

Theo đó, chương trình đã tặng 1.000 vé máy bay trên 4 chuyên biệt từ Tp.Hồ Chí Minh về Hà Nội, Vinh, Đồng Hới và Quy Nhơn. 1.000 vé xe khách đưa người lao động về các tỉnh khu vực Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Kiên Giang và Cà Mau.

Những tấm vé này dành cho các lao động có thành tích xuất sắc tại các khu chế xuất, khu công nghiệp trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương dịp Tết Canh Tý 2020. 

Tại buổi lễ công bố chương trình trao tặng vé về quê ăn tết cho công nhân, đại diện SABECO và Trung Ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã trao tượng trưng vé máy bay và xe khách cho đại diện các tỉnh. Theo đó, Tp.Hồ Chí Minh nhận 800 vé máy bay và xe khách, Bình Dương và Đồng Nai nhận 600 vé máy bay và xe khách cho mỗi tỉnh.

Hiện công tác tuyển chọn đã triển khai từ đầu tháng 12/2019 tại các khu công nghiệp, khu chế xuất và dự kiến sẽ có danh sách cuối cùng vào tuần thứ 3 của tháng 1/2020, để người lao động kịp đón Tết đoàn viên bên gia đình.

Đây là chương trình nhằm tôn vinh, khích lệ những người lao động có thành tích xuất sắc trong công việc, góp vào sự phát triển của đất nước. Đồng thời lan tỏa ý nghĩa của sự gắn kết, sum vầy trong dịp Tết cổ truyền.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm