Tập đoàn bất động sản Ado Group đứng vững trong đại dịch Covid-19

(PLVN) - Dịch bệnh Covid-19 đã làm ảnh hưởng rất lớn tới nền kinh tế của cả nước, theo số liệu thống kê 8 tháng đầu năm trên cả nước có khoảng hơn 30 nghìn doanh nghiệp giải thể và chờ giải thể, tăng hơn 70% so với cùng kỳ năm ngoái. Đối với lĩnh vực bất động sản cũng chịu nhiều tác động từ đại dịch, thay vì tạm ngừng hoạt động, các công ty bất động sản đẩy mạnh giao dịch online phục vụ khách hàng. Khu vực Hòa Lạc đang là điểm sáng thu hút các nhà đầu tư.

Tập đoàn Ado Group nhận kỷ niệm chương top 10 sàn giao dịch triển vọng năm 2020.

Tập đoàn Ado Group nhận kỷ niệm chương top 10 sàn giao dịch triển vọng năm 2020.

Tập đoàn bất động sản Ado Group đứng vững trong đại dịch Covid-19 ảnh 1
 Những hoạt động giải trí luôn được Tập đoàn Ado group quan tâm

Theo số liệu thống kê, Hà Nội có khoảng 300 sàn giao dịch bất động sản, khi dịch bệnh diễn biến phức tạp, các tháng 2,3,4/2020 có đến 80% sàn giao dịch ngừng hoạt động, một số công ty đã phải tinh giảm về nhân sự, thậm chí tạm thời đóng cửa để giảm thiểu tối đa chi phí. Ngược lại một số ít các công ty lại đang rất lạc quan khi đối đầu với đại dịch.

“Chúng tôi luôn nỗ lực cùng nhau nắm tay để vượt qua những khó khăn chung trong đại dịch, thay vì sợ hãi, chúng tôi coi đây là một cơ hội lớn để đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển các dự án, tăng cường bán hàng online theo tiêu chí 3 nhất gồm tiện nhất, nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

Cùng với đó, Tập đoàn Ado Group luôn tổ chức, hưởng ứng những phong trào do nhà nước phát động như: cấp phát khẩu trang, nước sát khuẩn miễn phí cho người dân, đẩy mạnh các hoạt động từ thiện trên mọi miền tổ quốc…”, Ông Nguyễn Văn Hưng - Chủ tịch Tập đoàn bất động sản Ado Group chia sẻ.

Tập đoàn bất động sản Ado Group đứng vững trong đại dịch Covid-19 ảnh 2
Hoạt động từ thiện được tổ chức thường xuyên nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn 

Cũng phải khẳng định rằng bất động sản luôn là một kênh bảo vệ tài sản tốt và mang lại giá trị sinh lời cao. Chính vì vậy, với việc đón đầu xu hướng đầu tư bất động sản trong đại dịch là một bước đi rất “cao tay” của các ông lớn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Tại Việt Nam, theo thống kê sơ bộ sẽ có khoảng trên 5 triệu kiều bào về nước tránh dịch, dự kiến sẽ có một làn sóng đầu tư bất động sản lớn tại các khu vực, đặc biệt ở các khu vực ngoại thành như KCN cao Hòa Lạc, huyện Thạch Thất, Quốc Oai… trong giai đoạn này các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được quan tâm chú trọng hơn rất nhiều.

Bà Hoàng Thị Thư - Giám đốc Công ty Adoland chuyên đất nền khu vực Hòa Lạc chia sẻ: “Điều quan trọng là nhìn thấy cơ hội để đầu tư, cơ hội đó đến từ sự hỗ trợ về giải pháp, nhất là các chính sách của chính quyền, sự tích cực thay đổi về chất lượng dự án bất động sản, chúng tôi vẫn luôn bám sát hai nhiệm vụ song song vừa chống dịch vừa phục vụ từ xa để đem đến cho khách hàng sự hài lòng và những sản phẩm bất động sản tốt nhất tại đây”. 

Là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Hòa Lạc, Tập đoàn Ado Group đã đoàn kết, dũng cảm cùng nhau bước qua đại dịch. Khác với các đơn vị khác khi họ phải ở bờ vực phá sản thì Ado Group càng phát triển hơn khi cho ra mắt thêm nhiều lĩnh vực hoạt động mới như Ado tourist, Ado sports, Ado restaurants.

Theo định hướng phát triển của tập đoàn đến năm 2025, tầm nhìn 2030. Tập đoàn bất động sản Ado Group sẽ lọt top 10 sàn giao dịch bất động sản lớn nhất cả nước, với phương châm khách hàng đến với các sản phẩm bất động sản của Ado Group sẽ được hưởng toàn bộ các dịch vụ đi kèm như thể thao, giải trí, du lịch và ăn uống./.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm