Tham gia bảo hiểm Hoa Kỳ - Trúng xe thương hiệu Mỹ

(PLVN) - Ngày 10/01/2021, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) tổ chức Lễ trao thưởng xe ô tô EcoSport Titanium cho khách hàng trúng Giải Đặc biệt trong chương trình khuyến mại “Tham gia bảo hiểm Hoa Kỳ - Trúng xe thương hiệu Mỹ”.

Phó Tổng Giám Đốc Chubb Life Việt Nam - Ông Bùi Thanh Hiệp (bên trái) đã chúc mừng và trao Giải Đặc biệt đến Khách hàng Lâm Tiến Giang.

Phó Tổng Giám Đốc Chubb Life Việt Nam - Ông Bùi Thanh Hiệp (bên trái) đã chúc mừng và trao Giải Đặc biệt đến Khách hàng Lâm Tiến Giang.

Sau hơn 2 tháng triển khai, chương trình “Tham gia bảo hiểm Hoa Kỳ - Trúng xe thương hiệu Mỹ” đã thu hút hơn 7.500 khách hàng tham gia với 9.739 Mã Số Dự Thưởng hợp lệ được phát hành. Ngày 22/12/2020, Chubb Life Việt Nam đã tổ chức lễ quay số trúng thưởng để xác định 150 khách hàng may mắn trúng thưởng của chương trình.

Trong chương trình này, khách hàng Lâm Tiến Giang (ngụ tại TP.Hồ Chí Minh) đã may mắn trúng Giải Đặc biệt là xe ô tô Ford EcoSport Titanium 1.5AT 2020.

Vào ngày 10/01/2021, tại showroom hãng xe Ford, đại diện Ban Giám Đốc Chubb Life Việt Nam đã chúc mừng và trao chìa khóa chiếc xe ô tô Ford EcoSport Titanium 1.5AT 2020 trị giá gần 650 triệu đồng đến khách hàng Lâm Tiến Giang, chủ nhân của Giải thưởng Đặc biệt.

Nhân dịp này, đại diện Chubb Life Việt Nam gửi lời cảm ơn đến các khách hàng trên toàn quốc đã quan tâm và tham gia chương trình, cũng như một lần nữa gửi lời chúc mừng đến các khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình khuyến mại này.

Chia sẻ khi nhận giải, khách hàng Lâm Tiến Giang cho biết: “Cám ơn Chubb Life Việt Nam đã tổ chức chương trình khuyến mại, qua đây tôi được cơ hội trúng Giải Đặc biệt của chương trình – một món quà quá lớn đối với mình”.

“Tôi bị tai nạn vào đầu năm 2020 dẫn đến gãy tay, tôi cũng có hợp đồng bảo hiểm nhưng không được bảo hiểm thỏa đáng. Vì thế tôi quyết định tìm hiểu kỹ và tham gia thêm hợp đồng bảo hiểm. Khi gặp bạn Đại diện Kinh doanh của Chubb Life Việt Nam, tôi được bạn tư vấn cho mình rất là tận tâm và giải đáp những khúc mắc cho mình rất tận tình.

Và tôi quyết định tham gia bảo hiểm với Chubb Life Việt Nam. Qua đó tôi cũng đã may mắn trúng giải thưởng có giá trị rất lớn trong chương trình khuyến mại của Công ty. Qua đây, tôi cũng cám ơn Chubb Life Việt Nam đã trao giải thưởng rất có ý nghĩa với tôi”, Khách hàng Lâm Tiến Giang chia sẻ thêm về lý do tham gia bảo hiểm với Chubb Life Việt Nam.

Chương trình khuyến mại “Tham gia bảo hiểm Hoa Kỳ - Trúng xe thương hiệu Mỹ” là một trong những chương trình khuyến mại lớn trong năm được Chubb Life Việt Nam triển khai nhằm mang đến cho khách hàng giá trị cộng thêm, tăng thêm tiện ích trong cuộc sống bên cạnh các giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện từ Công ty.

Nhằm tri ân khách hàng, hiện nay Chubb Life Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại “Vui Xuân phát Lộc cùng Chubb Life” từ ngày 29/11/2020 đến hết ngày 09/02/2021.

Khách hàng tham gia các sản phẩm Bảo hiểm với Chubb Life Việt Nam sẽ có cơ hội quay số trúng thưởng nhiều “Lộc Xuân may mắn”, với tổng giá trị các giải thưởng lên đến 1,7 tỷ đồng.

Cơ cấu giải thưởng của chương trình, gồm 02 Giải Đặc biệt với mỗi giải là 01 xe ô tô EcoSport Titanium của thương hiệu Ford; 02 Giải Nhất mỗi giải 01 xe máy Honda SH 125i; 02 Giải Nhì mỗi giải 01 xe máy Honda Vision 2020 Smartkey bản Cao cấp và rất nhiều giải thưởng công nghệ hấp dẫn khác.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm