Thanh Hằng tạo scandal cho Vietnam’s Next Top Model 2013?

(PLO) - Vẫn được xem là siêu mẫu kín tiếng trong giới showbiz nhưng chân dài 1,12m lại rùm beng scandal từ khi chính thức trở thành giám khảo của Vietnam’s Next Top Model 2013.

Thí sinh Thanh Hồng đấu khẩu với Thanh Hằng

Thí sinh Thanh Hồng đấu khẩu với Thanh Hằng

Để chuẩn bị cho tập đầu tiên Vietnam’s Next Top Model 2013 phát sóng vào chủ nhật 6/10 trên VTV3, mới đây một trailer được tung ra với nội dung Thanh Hằng bị một thí sinh nữ mắng té tát.

Mới xem đoạn clip, nhiều người khá ngạc nhiên sao ban tổ chức lại để Thanh Hằng bị thí sinh nói những lời lẽ nặng nề, tím mặt? Sự thực đó chỉ là đoạn clip thí sinh Thanh Hồng, bà mẹ một con 19 tháng tới từ TP.HCM đang diễn kịch với giám khảo để thể hiện khả năng diễn xuất trong phần phỏng vấn.

Tạo chiêu trò để câu khán giả đã thành “thực đơn” quen thuộc với khán giả của các chương trình truyền hình thực tế. Clip này là một “món khai vị” của Vietnam’s Next Top Model 2013 trước giờ lên sóng.

Siêu mẫu Thanh Hằng và Thanh Hồng cũng chỉ là diễn viên trong “màn kịch lớn” của Vietnam’s Next Top Model 2013. Sau khi được xem phần mở màn đầy thị phi này, người ta đặt ra câu hỏi hoài nghi về chuyện lùm xùm tình cảm của Thanh Hằng với một doanh nhân đã có vợ và hai con gần đây cũng là một kịch bản dàn dựng của ban tổ chức?

Một siêu mẫu nổi tiếng không ồn ào chuyện tình cảm trong suốt bao nhiêu năm qua, bỗng dưng bị “rò rỉ” những đoạn tin nhắn với một phụ nữ tố cô cướp chồng từ khi chính thức làm ban giám khảo Vietnam’s Next Top Model 2013. “Câu chuyện cướp chồng” của Thanh Hằng diễn ra song song với thời điểm vòng loại cuộc thi này. Truyền thông lại có dịp “nói ra nói vào”, hình ảnh giám khảo chân dài 1,12m Vietnam’s Next Top Model 2013 xuất hiện tưng bừng trên một loạt trang mạng.

Không biết vô tình hay cố ý mà sau khi Thanh Hằng bị một người phụ nữ tên Christina DanOscar tố giật chồng tên trang cá nhân thì ngay lập tức lộ tin nhắn trên Viber của hai người. Trong đoạn chat, người được cho là vợ của doanh nhân T. nói nặng lời: "Thanh Hằng, hôm nay em đã cướp hết những gì của tôi và các con tôi thì em hãy nên nhớ, tương lai em sẽ phải đưa hết lại cho tôi nhé! Chúc em vui vẻ và hạnh phúc những gì em đang ăn cướp được của tôi và các con tôi".

Siêu mẫu thì phủ nhận cô tranh giành chồng người khác và “chỉ kết bạn với người độc lập”. Trong khi vợ doanh nhân T. đang yêu cầu anh về Canada “giải quyết dứt khoát mọi chuyện trên giấy tờ”, doanh nhân T. bỗng nhiên công khai xuất hiện đưa đón giám khảo Vietnam’s Next Top Model tại một show diễn. Sau một thời gian giấu mặt, “bạn trai tin đồn” của Thanh Hằng lại xuất hiện rất đúng thời điểm?.

Nếu đúng “kịch bản”, có vẻ những câu chuyện thị phi liên quan tới cô siêu mẫu này không dừng lại ở đây mà sẽ tiếp tục những màn hay cho tới khi kết thúc chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm