2 đội cuối cùng góp mặt đêm chung kết toàn quốc “Hành trình bài ca sinh viên 2015”

(PLO) - Đại học An Giang và Đại học Võ Trường Toản xứng đáng đại diện cho khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lọt vào đêm chung kết toàn quốc diễn ra tại Hà Nội vào ngày 30/5/2015

Tiết mục Việt Nam ơi chân trời rộng mở- Đại học An Giang (Giải khán giả bình chọn nhiều nhất với 47,76% số lượt bình chọn)

Tiết mục Việt Nam ơi chân trời rộng mở- Đại học An Giang (Giải khán giả bình chọn nhiều nhất với 47,76% số lượt bình chọn)

Tối 18/5/2015, tại Thành phố Cần Thơ, đêm chung kết khu vực cuối cùng của “Hành trình Bài ca Sinh viên 2015” đã diễn ra với sự cổ vũ của hàng nghìn bạn trẻ đến từ Cần Thơ và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. 
Khán giả đông kín khu sân khấu ngoài trời của Nhà thi đấu Đa năng Cần Thơ 
Được dàn dựng công phu, hoành tráng tiết mục “Việt Nam ơi chân trời rộng mở” của các bạn sinh viên trường Đại học An Giang đã chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả và trở thành tiết mục được bình chọn nhiều nhất- giành một trong hai chiếc vé cuối cùng vào đêm chung kết toàn quốc.

Trong khi đó, “Đôi chân trần” của Đại học Võ Trường Toản lại gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo từ lối biểu diễn đậm chất sinh viên và được chọn đi tiếp vào vòng chung kết toàn quốc diễn ra tại Hà Nội vào ngày 30/5/2015 cùng với 14 đội đã được xác định ở vòng thi 7 khu vực trước đó.
 Đôi chân trần- Đại học Võ Trường Toản (Tiết mục Ban Giám khảo bình chọn)
Đồng bằng Sông Cửu Long là điểm dừng chân cuối cùng của vòng chung kết khu vực “Hành trình Bài ca Sinh viên”. Các bạn thí sinh đến từ các trường Đại học, Cao đẳng khu vực này đã mang đến những tiết mục dự thi vô cùng ấn tượng. 

 Tiết mục Đất nước tình yêu (Cao đẳng Bến Tre)
 Tiết mục Đêm Gành Hào nghe điệu Hoài Lang (Đại học Cần Thơ)
 Tiết mục Thư pháp (Đại học Kiến trúc TPHCM cơ sở Cần Thơ
Ngoài tiết mục dự thi của các bạn sinh viên, đêm chung kết khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long còn có sự tham gia của các nghệ sỹ, ca sỹ khách mời đang được yêu mến: Nhạc sỹ Anh Quân, các ca sỹ: Phương Thanh, Trịnh Thăng Bình, Đông Nhi, Hoàng Tôn, MC Nguyên Khang… Chương trình mở cửa hoàn toàn miễn phí cho các bạn sinh viên đến tham gia.
Trong khuôn khổ chương trình, vào chiều ngày 18/5, các bạn sinh viên Cần Thơ còn được tham gia nhiều hoạt động như thưởng thức cà phê miễn phí, trải nghiệm các dịch vụ giải trí trên di động như Mocha Messenger, Keeng, Anybook, 106x… tại Viettel Music Coffee đặt tại Nhà thi đấu Đa Năng Cần Thơ. 

Chương trình “Hành trình Bài ca sinh viên năm 2015” với chủ đề “Tự hào Sinh viên Việt Nam” do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) tổ chức đã thực sự trở thành một sân chơi độc đáo, hiện đại, rộng mở, nơi các bạn sinh viên có thể giao lưu, hội nhập và bộc lộ những tài năng âm nhạc, đồng thời quảng bá hình ảnh, thể hiện lòng tự hào về ngôi trường mình đang theo học. 
Sau 3 tháng phát động Chương trình “Hành trình Bài ca Sinh viên” đã thu hút được nhiều nhóm, câu lạc bộ âm nhạc trong phong trào sinh viên tại 222 trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc gửi clip ca nhạc dự thi. Thông tin chi tiết về chương trình được đăng tải đầy đủ tại Mạng xã hội âm nhạc http://keeng.vn/bcsv.php hoặc Fanpage chính thức của Hành trình Bài ca Sinh viên 2015: https://www.facebook.com/hanhtrinhbaicasinhvien2015.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm