25 ngày nữa thiên thạch khổng lồ sẽ đâm sầm vào trái đất?

(PLO) - NASA cảnh báo thiên thạch khổng lồ sắp đâm sầm vào Trái Đất ngày 25/2/2017.

25 ngày nữa thiên thạch khổng lồ sẽ đâm sầm vào trái đất?

Dẫn nguồn tin của Express, báo Giao thông đưa tin: Cơ quan hàng không vũ trụ Hoa Kỳ (NASA) cho biết: sao chổi hoặc một thiên thạch đang tiến gần và đâm sầm vào Trái Đất ngày 25/2/2017. Tiểu hành tinh có tên 2016 WF9 đang được NASA theo dõi.

Nhà thiên văn học Nga Tiến sĩ Dyomin Damir Zakharovich khẳng định rằng thiên thạch có thể va vào trái đất vào ngày 16/2 và gây nên một trận sóng thần thảm khốc và nước tại các vùng biển trên Trái Đất sẽ bị đun sôi.

“WF9 đã rời hệ Nibiru vào tháng 10/2016 khi hành tinh này bắt đầu quay quanh Mặt trời theo ngược chiều kim đồng hồ. Kể từ đó, NASA biết được WF9 sẽ va vào Trái Đất. Nhưng đến nay họ mới thông báo cho mọi người”.

Trước đó, nhà khoa học David Mead cũng lên tiếng cảnh báo vào tháng 10 năm nay, hành tinh X, hay còn gọi là Nibiru sẽ hủy diệt Trái đất. Theo ông, sự va chạm sẽ hủy diệt gần như mọi sinh vật trên Trái đất. Để tồn tại, cần phải bắt đầu xây dựng hầm trú ẩn.

“Nibiru và chuyện về mấy hành tinh chuyển động thất thường khác chỉ là trò bịp mà thôi. Hiển nhiên là nó không tồn tại rồi” - NASA khẳng định.

Trước đây đã có nhiều lời dự báo về ngày tận thế nổi lên trong các nhóm tín ngưỡng nhỏ, tất cả đều bị giới khoa học bác bỏ và chứng minh là không đúng sự thật./.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm