300 người mẫu nhí tham gia Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam

(PLO) - “Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam – VIJFW 2018” diễn ra ngày 21-23/12 tại Khu di tích Hoàng Thành Thăng Long, số 19C Hoàng Diệu, Quận Ba Đình, Hà Nội. Đây sẽ là nơi quy tụ và vinh danh các nhà thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước, cùng với sự góp mặt trình diễn của hơn 300 người mẫu nhí với 15 bộ sưu tập mới nhất của các nhà mốt. 

300 người mẫu nhí tham gia Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam

Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam” mùa đầu tiên là hành trình tìm về cội nguồn lịch sử dân tộc, với Hoàng Thành Thăng Long - một trong những di sản văn hoá thế giới được UNESCO công nhận. Đặc biệt, sân khấu trình diễn là cổng thành Đoan Môn, xưa kia là nơi ở của hoàng tộc và tập trung làm việc của triều đình.

VIJFW 2018 hướng đến không gian nghệ thuật sáng tạo với những gam màu của truyền thống, hình ảnh cổng thành với ba tầng lầu nguy nga tráng lệ, lối kiến trúc đặc sắc ấn tượng hay những hình ảnh biểu trưng cho kì quan thiên nhiên, văn hoá thế giới cũng được xuất hiện trên sân khấu chính của tuần lễ thời trang lần này.   


Ngoài phần trình diễn của 15 nhà thiết kế - thương hiệu đến từ các quốc gia, VIJFW 2018 sẽ là nơi quy tụ của những nhân vật có tầm ảnh hưởng cùng các ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí trong và ngoài nước.

Đặc biệt, tuần lễ còn hướng đến các giá trị nhân văn - lan tỏa thông điệp yêu thương bằng cách dành toàn bộ số tiền bán vé để xây dựng thư viện, tủ thuốc, khu vui chơi cho trẻ em nghèo miền núi. VIJFW 2018 không chỉ là điểm hẹn đặc biệt của những người đam mê thời trang, mà còn là một trong những hoạt động nhân ái hướng tới những giá trị vì cộng đồng. 


VIJFW 2018 sẽ được tổ chức hàng năm, hướng tới mục tiêu chuyên nghiệp mang tầm quốc tế với nhiều chủ đề đa dạng, lấy cảm hứng từ những kinh đô thời trang lớn nhất trên thế giới: một Paris lãng mạn, hoa lệ với những gam màu của tình yêu đắm say. Một New York náo nhiệt, nơi mà thời trang thay cho lời nói thể hiện cá tính. Hay một Milan được mệnh danh “cái nôi của thời trang sáng tạo”, nổi loạn nhưng vẫn giữ được sự thời thượng, tinh tế và đẳng cấp.


Ngoài các chương trình chính diễn ra trong tuần lễ, Ban tổ chức còn tổ chức thêm rất nhiều hoạt động đồng hành đầy ý nghĩ từ nay đến hết tháng 12/2018 như: Ngày hội trẻ em chung tay bảo vệ môi trường, Lễ hội thời trang đường phố, Lễ hội đổi đồ và quyên góp cho trẻ em nghèo trên cả nước, Kỷ lục con đường tranh “Ước mơ của em", xây dựng thư viện, trường học, khu vui chơi...


Cùng chuyên mục
'Nam thần' đẹp nhất châu Á hoảng loạn vì scandal

'Nam thần' đẹp nhất châu Á hoảng loạn vì scandal

Sau một năm đối mặt với scandal lớn nhất trong sự nghiệp, diễn viên Tiêu Chiến có phát ngôn gây chú ý. Anh gửi lời xin lỗi tới những người bị tổn thương bởi vụ việc gây tranh cãi một năm trước.
Đọc thêm