Á hậu Thanh Tú: 'Tôi thấy Đỗ Mỹ Linh khổ quá'

"Tôi thấy em ấy khổ quá. Không chỉ mệt mỏi vì lịch trình dày đặc, Linh còn không có thời gian cho gia đình hay ngay cả việc chợp mắt cũng khó. Áp lực từ mạng xã hội cũng khiến em ấy lo nghĩ nhiều...", Á hậu Việt Nam 2016 Thanh Tú chia sẻ khi nói về Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Á hậu Thanh Tú: 'Tôi thấy Đỗ Mỹ Linh khổ quá'

Người đẹp Hà Thành kể, sau các hoạt động, cô và Mỹ Linh trở về phòng nghỉ cũng là lúc đã khuya và rất mệt. "Thật sự, nhìn Mỹ Linh tôi thấy may quá vì trách nhiệm, nghĩa vụ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Nếu bận rộn lắm, tôi vẫn có thời gian để ngủ khoảng 2-3 tiếng mỗi ngày", Á hậu Việt Nam 2016 bộc bạch trên Zing.vn. "Nhưng tôi nghĩ Linh hiểu điều này, đã mang trên đầu chiếc vương miện hoa hậu thì đó là những điều phải chấp nhận".

Hơn một tháng sau khi giành ngôi Á hậu Việt Nam 2016, Thanh Tú phải di chuyển liên tục nên người thân trong gia đình cũng không có nhiều dịp để gặp. Ra Hà Nội, cô chỉ có vài tiếng đồng hồ để xếp đồ, soạn vali rồi lại đi ngay. Sinh nhật mẹ và chị gái Trà My năm nay cô vắng mặt. Vì thế, khi tham dự sự kiện, cô muốn mọi thứ vui vẻ nhưng không sao giữ được nước mắt. Kết thúc buổi quay, cô vào góc phòng khóc nức nở vì nhớ nhà...

Thanh Tú tâm sự, cô không nghĩ cuộc sống hoa hậu hay á hậu được bao phủ bởi màu hồng. "Trước đây, khi chị My giành ngôi á hậu ở Hoa hậu Hoàn vũ 2015, cả gia đình cũng đã trải qua cảm giác này. Bản thân tôi không có gì quá choáng ngợp cả. Hơn nữa, tôi được nghe chị My chia sẻ rất nhiều điều... Những áp lực như lịch trình nhiều, phải đi xa, tổn thương trong phút giây cũng chỉ diễn ra trong giai đoạn đầu, về sau chắc chắn sẽ ổn định", Á hậu nói.

Trước ý kiến cho rằng, sự bận rộn của Thanh Tú và Mỹ Linh vẫn chưa đủ vì đến nay cả hai chưa có hoạt động nổi bật ngoài việc chụp các bộ ảnh hoặc tham gia hoạt động cộng đồng, Á hậu Việt Nam cho rằng, chậm có thể sẽ chắc hơn. Những hoạt động của cô và Hoa hậu Mỹ Linh không mang tính giải trí hay hứa hẹn sự bùng nổ nào đó như mọi người trông chờ, nhưng nó mang ý nghĩa tích cực và truyền tải những thông điệp sâu rộng, ý nghĩa.

"Chúng tôi không được quyền lựa chọn những việc mình phải làm mà đó là sứ mệnh của hoa hậu và á hậu, phải thực hiện càng nhiều càng tốt", cô chia sẻ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm