Á hậu Việt Nam Phương Anh lần đầu là MC đã “bắn” song ngữ Anh - Pháp cực “đỉnh“

(PLVN) - Chưa đầy 1 tháng sau đăng quang, Á hậu Phương Anh trở thành MC song ngữ Anh - Pháp trước chính khách quốc tế.

Á hậu Phương Anh tự tin làm MC song ngữ sau đăng quang.

Á hậu Phương Anh tự tin làm MC song ngữ sau đăng quang.

Vừa qua, Á hậu Phương Anh xuất hiện với vai trò mới đảm nhiệm vị trí MC cùng MC Vũ Mạnh Cường trong một chương trình tại Hà Nội.

Trên sân khấu, Á hậu Phương Anh thể hiện vốn tiếng Anh và tiếng Pháp vô cùng trôi chảy không kém những MC chuyên nghiệp. Cô góp phần quảng bá, truyền tải thông điệp món phở truyền thống của Việt Nam đã không còn là món ăn xa lạ với các thực khách nước ngoài và đang trên đà “hội nhập” mạnh mẽ, vươn xa trên bản đồ tinh hoa ẩm thực thế giới.  

Á hậu Phương Anh tự tin cầm mic bên MC Vũ Mạnh Cường. 

Đồng thời cách dẫn dắt chương trình thông minh, lối ứng xử linh hoạt và giọng nói dịu dàng giúp Phương Anh ghi điểm trong lần đầu làm MC. Đặc biệt trong chương trình có rất nhiều đại sứ quán các nước tại Việt Nam tham dự, việc xuất hiện với vai trò MC được xem là một thử thách quan trọng của Á hậu Phương Anh.

Lần đầu làm MC, “Á hậu học giỏi” bày tỏ: “Tôi cảm thấy hồi hộp và hứng khởi khi có cơ hội được thử sức trong vị trí hoàn toàn mới là làm MC. Trước đó tôi cũng đã tìm hiểu và học hỏi các đàn anh, đàn chị đi trước trên mạng. Sau khi hoàn thành chương trình, tôi rất vui vì bản thân đã thực hiện tốt phần của mình, nhưng tôi biết vẫn còn nhiều điều phải trau dồi, cố gắng để hoàn thiện hơn nữa”.

 Nàng Á hậu 1 gây thiện cảm bởi sự thông minh khi làm MC.

Thông qua vai trò MC, Á hậu Phương Anh đã để lại nhiều ấn tượng đậm nét bởi vẻ đẹp đầy tri thức. Sắp tới đây, với tài năng và vốn ngoại ngữ dồi dào, nàng Á hậu sinh năm 1998 hứa hẹn sẽ làm nên chuyện khi đại diện Việt Nam bước ra đấu trường sắc đẹp quốc tế sắp tới./.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm