Bài ca sinh viên cùng dàn sao Việt đến Đà Nẵng

(PLO) - Ca sĩ Vũ Cát Tường, Trung Quân Idol, Hoàng Hải, MC Danh Tùng, Ban giám khảo gồm Nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Phương Thanh sẽ mang đến những bất ngờ cho đêm chung kết khu vực tại Đà Nẵng.
Chương trình “Hành trình bài ca sinh viên 2015” tổ chức đêm thi chung kết khu vực 5 tại Đà Nẵng vào ngày 5/5/2015. 
Theo đó 10 tiết mục suất sắc của các bạn sinh viên thuộc các trường đại học khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên sẽ được biểu diễn để ban giám khảo và các bạn sinh viên bình chọn ra 02 tiết mục xuất sắc đi tiếp vào vòng chung kết toàn quốc diễn ra tại Hà Nội vào ngày 30/5/2015.
Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Đà Nẵng (DRT2) từ 20h-22h30 ngày 5/5/2015. Với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng: Trung Quân Idol, Vũ Cát Tường, Phương Thanh, Hoàng Hải... 
Các đội thi sẽ được làm việc với Ban giám khảo của chương trình là nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Phương Thanh và huấn luyện viên ca sĩ Hoàng Hải để có tiết mục dự thi tốt nhất trình diễn đến khán giả.
Bên cạnh việc tham dự cổ vũ cho các đội thi các bạn sinh viên còn được tham gia nhiều hoạt động như: thưởng thức cà phê miễn phí, trải nghiệm các dịch vụ giải trí trên di động như Mocha Chat, Keeng, Anybook, 106x… tại Viettel Music Coffee và tham quan các gian trưng bày của các trường Đại học trên địa bàn.
Kết thúc đêm liveshow, 01 (một) tiết mục được bình chọn nhiều nhất và 01 (một) tiết mục do Ban Giám Khảo lựa chọn sẽ đại diện cho cụm 05 khu vực Đà Nẵng đi tiếp vào vòng Chung kết diễn ra tại Hà Nội vào ngày 30/05/2015.
Địa điểm diễn ra chung kết cụm 5: Thành Đoàn Đà Nẵng, Đường Xuân Thủy, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng.
Thời gian: Từ 20h00 ngày 05/05/2015. Các bạn sinh viên không có điều kiện đến tham dự có thể xem truyền hình trực tiếp trên trang web chính thức của chương trình Hành trình Bài ca sinh viên 2015 là http://keeng.vn/bcsv.php
Các bạn khán giả yêu thích các tiết mục của cụm 5 có thể nhắn tin bình chọn từ khi bắt đầu đêm liveshow đến thời điểm kết thúc tiết mục dự thi cuối cùng 10 phút. Cú pháp bình chọn của chương trình: CHON MÃSỐ gửi 8062(500đ/tin). Thuê bao nhắn tin bình chọn nhiều nhất cho tiết mục đứng đầu về số lượt bình chọn có cơ hội nhận được 01 (một) máy tính bảng iPad Mini Cellular 16Gb trị giá 10 triệu đồng.
Mã số bình chọn - Tiết mục - Trường:
41 - Nam Quốc Sơn Hà - HV Âm nhạc Huế
42 - Ca Ngợi Hồ Chí Minh - ĐH Phan Châu Trinh
43 - Bài Ca Hồ Chí Minh - ĐH Xây Dựng Miền Trung
44 - Khúc Tráng Ca Biển - ĐH Duy Tân
45 - Trước Ngày Hội Bắn - ĐH Sư Phạm - ĐH Đà Nẵng
46 - Rừng Hoang - CĐ Sư Phạm Gia Lai
47 - Mashup Xôn Xao Cao Nguyên - ĐH Quy Nhơn
48 - Hát Về Anh - ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng
49 - Gánh Hàng Rau - ĐH Y Dược
50 - Nghe Ta Hồi Sinh - CĐ Bách Khoa
Lưu ý:
- Đêm liveshow cụm chỉ có một hình thức bình chọn duy nhất là tin nhắn.
- Mỗi số thuê bao được bình chọn tối đa 150 tin nhắn cho tất cả tiết mục dự thi.
- Mỗi số thuê bao không được gửi quá 03 (ba) tin nhắn có cùng nội dung từ một số điện thoại trong vòng 05 (năm) phút.
- Mỗi khách hàng chỉ được nhận duy nhất 01 (một) giải thưởng của toàn bộ các vòng chương trình Hành trình Bài ca sinh viên 2015.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm