Bạn gái Cường Đô la bị Ngô Thanh Vân 'vùi dập' trong phim mới

(PLO) - Trong teaser mới tung ra của bộ phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" do Ngô Thanh Vân làm đạo diễn, Hạ Vi đã bị tát, vùi dập không thương tiếc. Bạn gái của Cường Đô la đảm nhiệm vai nữ chính Tấm. 

Bạn gái Cường Đô la bị Ngô Thanh Vân 'vùi dập' trong phim mới

Bộ phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể do Ngô Thanh Vân làm đạo diễn vừa tung teaser hoành tráng. Tuy chỉ là một đoạn clip ngắn nhưng bộ phim đã nhận được nhiều chú ý từ khán giả bởi những cảnh quay đẹp ở các thắng cảnh của Việt Nam, đặc biệt là nét diễn xuất của dì ghẻ (Ngô Thanh Vân đóng) và Cám (Ninh Dương Lan Ngọc) trong vai phản diện. Lần đầu tiên đóng vai phản diện, Ninh Dương Lan Ngọc nhập vai khá tốt, sự chanh chua của cô thể hiện qua từng câu nói trong teaser.

Tuy nhiên nhân vật đáng chú ý nhất là dì ghẻ khi chỉ xuất hiện ngắn ngủi vào cuối teaser nhưng đã hé lộ tính cách của nhân vật: lạnh lùng, độc ác. Khán giả khen ngợi diễn xuất của “đả nữ” nay đã chuyển thành “ác nữ”.

Với kinh phí đầu tư hơn 20 tỉ đồng, bộ phim được Ngô Thanh Vân chăm chút kĩ về hình ảnh, âm thanh, bối cảnh, kỹ xảo và đặc biệt là phần phục trang và đạo cụ của bộ phim. 

Cùng chuyên mục
Đọc thêm