Ban tổ chức 'trần tình' về vé xem Hoa hậu giá ngàn đô

Giá vé thấp nhất để xem đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 tối 28/8 tại TP.HCM có giá 3 triệu đồng, và cao nhất lên tới 25 triệu đồng. Với mức giá này, nhiều khán giả đã không khỏi thắc mắc.

Bà Phạm Kim Dung, Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi, cho biết hơn 3/4 tổng số vé đã dành cho khách mời và nhà tài trợ

Bà Phạm Kim Dung, Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi, cho biết hơn 3/4 tổng số vé đã dành cho khách mời và nhà tài trợ

Sức nóng của Hoa hậu Việt Nam 2016 đang ngày càng lớn khi 36 thí sinh chuẩn bị tập trung bước vào vòng chung kết diễn ra tại TP.HCM. Mới đây, Ban tổ chức (BTC) Hoa hậu Việt Nam 2016 đã đưa ra thông báo bán vé trên trang web và fanpage chính thức của cuộc thi.

Theo đó, giá vé dao động từ 3 triệu đồng cho hạng phổ thông đến 25 triệu đồng cho khách VIP. Cụ thể, hạng GA có mức giá 3 triệu đồng; vé Bạc 1-2-3 có mức giá lần lượt 5-7 và 10 triệu. Vé Vàng có giá 15 triệu đồng; còn 20 triệu và 25 triệu là hạng Kim cương và Bạch kim.

Với mức giá cao ngất này nhiều khán giả đã than trời. Trên fanpage, một số bình luận cho rằng một đêm xem hoa hậu đăng quang bằng hoặc hơn cả tháng thu nhập. Đặc biệt là có những chiếc vé giá ngàn USD tại sân khấu TP.HCM, cao nhất từ trước đến nay cho một đêm sự kiện.

Dù biết việc mời nam ngôi sao quốc tế Bi Rain tham gia biểu diễn cùng các nghệ sĩ hàng đầu đang hot của làng giải trí Việt như Thu Minh, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Hà Anh Tuấn, Đông Nhi… nhưng khán giả cho rằng giá vé trên vẫn rất “chát”.

Bà Phạm Kim Dung, Tổng giám đốc công ty Sen Vàng, Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi, giải thích những vé có mức giá đặc biệt 25 triệu và 20 triệu chỉ bán số lượng rất ít theo nhu cầu của một số khán giả đặc biệt yêu thích cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam đã đặt hàng trước, còn lại toàn bộ được dành cho khách mời danh dự của cuộc thi.

Cận cảnh vé VIP có tích hợp màn hình LCD thông tin các thí sinh

Theo đó, với hạng vé 25 triệu (hạng Bạch kim), khán giả sẽ được rất nhiều trải nghiệm thú vị. Trước tiên vé (và cả giấy mời hạng này) được thiết kế là một chiếc LCD, trong đó có tất cả các clip ngắn tóm tắt về các vòng thi trước, clip tự giới thiệu của thí sinh, các bộ sưu tập của thí sinh, những điều ấn tượng nhất về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016... Bản thân chiếc thiệp đã là một tác phẩm rất đặc biệt, giá trị mà chủ nhân có thể lưu giữ để làm kỷ niệm.

Bà Dung nói thêm, trước khi vào chương trình, tất cả các khách hạng Bạch kim sẽ được mời tham dự dạ tiệc thảm đỏ rất trang trọng do chuỗi nhà hàng đẳng cấp của Singapore là Lion City thực hiện. Tại đêm chung kết, lần đầu tiên Hoa hậu Việt Nam có chương trình thảm đỏ; tất cả các khách của hạng vé Bạch kim sẽ được đón trên thảm đỏ và màn này được truyền hình trực tiếp trên VTV9.

“Mỗi khách mời sẽ được tặng những vật phẩm giá trị từ BTC Hoa Hậu Việt Nam và các nhà tài trợ. Ghế ngồi hạng này chúng tôi cũng mời công ty Sofa Company thiết kế riêng toàn bộ bằng sofa, đảm bảo sự thoải mái và dễ chịu nhất cho khách mời thưởng thức chương trình. Trong khi diễn ra chương trình, tất cả khách hạng này sẽ được nhân viên tiếp tân phục vụ đặc biệt”, bà Dung thông tin.

Theo thiết kế, diện tích sân khấu khá lớn trên mặt bằng nhà thi đấu Phú Thọ nên chỗ ngồi còn lại không nhiều. Trong khi đó, hơn 3/4 tổng số vé đã dành cho khách mời và nhà tài trợ, nên lượng vé còn lại, nhất là vé VIP, để bán không nhiều.

Top 36 thí sinh sẽ chính thức tập trung tại TP.HCM vào ngày 10/8 để bắt đầu bước vào vòng chung kết tranh vương miện hơn 2 tỉ đồng và 500 triệu đồng tiền mặt cho ngôi vị cao nhất.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm