Bàng hoàng trước tin nhạc sĩ Trần Lập bị ung thư

(PLO) - Những dòng chia sẻ khi phát hiện bệnh ung thư của nhạc sĩ Trần Lập mới đây trên trang facebook cá nhân khiến mọi người bàng hoàng.

Bàng hoàng trước tin nhạc sĩ Trần Lập bị ung thư

Ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập chia sẻ trên facebook: “Không hiểu sao mình đón cái tin sét đánh này rất bình tĩnh dù quá bất ngờ, dù không thể tin vào tai. Bác sĩ giáo sư đã nhẹ nhàng gọi hai vợ chồng mình để thẳng thắn thông báo. Mình thích thế, không giấu diếm kiểu phim sến sủng ủy mị. May quá bà xã mình vẫn vững vàng. Dù sao thì cũng đã phác ra hướng phẫu thuật ngay còn kịp. Trong đầu vùn vụt ngổn ngang bao nhiêu suy nghĩ bao câu hỏi ập tới. Tại sao?".
Có lẽ với bản lĩnh của một người đàn ông nhiều trải nghiệm, linh hồn của ban nhạc Bức Tường đã không quá sốc nhưng đọc những dòng chia sẻ của anh vẫn thấy một sự bàng hoàng: "Mình ra về chuẩn bị tâm thế đối diện vụ này. Nhưng lúc ngồi trên xe nhắn tin cho vài anh em thấy tay run quá. Có những cú gọi lại mà hít hơi nén sâu vài nhịp mới nói rõ ràng được. Đúng là cuộc đời que diêm trước gió ai biết được".
Rất nhiều người hâm mộ và bạn bè trong giới đã rất sốc khi nghe tin nhạc sĩ Trần Lập mắc phải căn bệnh hiểm nghèo. Ca sĩ Tuấn Hưng bàng hoàng trước hung tin nhưng vẫn cố động viên: "A à. Tất cả a e dù xa hay gần đều bên cạnh anh hết. A vẫn là đàn anh của bọn em. Là thủ lĩnh của 1 Bức Tường vững chắc bao năm qua. Mọi thứ chắc chắn sẽ tốt". Người mẫu Thúy Hạnh thì nhắn gửi: "Chiến đấu đến cùng anh nhé".
MC Anh Tuấn không giấu nổi sự xúc động: "Tôi không tin đâu. Lý trí và tinh thần như ông sẽ thắng mọi bệnh tật. Ông cứ bình tĩnh xử lý nhé. Tinh thần lúc này là quan trọng. Tay ông run 1, tôi nghĩ bạn bè như tôi viết comment tay còn run 5,6... Ông thì thừa chí khí nên tôi không động viên nữa. Chỉ nói là tôi và mọi người tin ở ông...".
Có vài chục nghệ sỹ ngay lập tức đã comment trên facebook động viên anh giữ vững tinh thần, chiến thắng bệnh tật. Và chỉ trong vài giờ có tới gần 7.000 comment, hơn 48.000 lượt like trên facebook của Trần Lập bày tỏ lòng hâm mộ và chúc anh vững vàng. 
Tất cả chỉ mong anh giữ được tinh thần chiến đấu của người lính với căn bệnh ung thư quái ác này như chính chia sẻ của mình: "Trong cuốn Bên Kia Bức Tường mình có đôi ba lần nhắc tới chuyện đã suýt trở thành người lính. Đúng là mình chưa từng là lính, chỉ là một người con của lính và đã đến lúc phải chiến đấu thực sự rồi. Bắt đầu kể từ lúc này." 
"Ngày ấy, ngày ấy sẽ không xa xôi và chúng ta là người chiến thắng..." - Người hâm mộ và bạn bè luôn mong những ca từ trong bài hát Đường tới ngày vinh quang của anh sẽ thành hiện thực.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm