Bảo Thanh mượn chuyện tình Song Hye Kyo để 'nịnh' chồng

Mượn chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, Bảo Thanh muốn nhắn nhủ sự yêu thương đến chồng - người đã giúp cô vượt qua scandal 'thả thính' đồng nghiệp nam.

Bảo Thanh mượn chuyện tình Song Hye Kyo để 'nịnh' chồng

Mới đây, Bảo Thanh đăng tải hình ảnh của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo cùng lời chia sẻ: “Là phụ nữ, dù nổi tiếng hay không, cũng chỉ mong đời này tìm được người hiểu thấu những nỗi niềm, người mang lại cảm giác an nhiên khi kề cạnh, người đến với mình bằng tình yêu thật thà, không phô trương, màu mè, thậm chí có phần lặng lẽ, người yêu con người thật của mình chứ chẳng vì những ánh hào quang hư ảo xung quanh.

Cô ấy năm nay 36 tuổi, đã trải qua không ít mối tình với các bạn diễn điển trai, tài năng, danh tiếng, cuối cùng chọn cưới người ít tuổi nhất (và cũng ít đào hoa nhất) trong số họ. Hơn thua gì đâu vài năm sống trên đời, cũng chẳng đáng tự hào đâu những chiến tích tình trường lừng lẫy, cái hơn nhau là tấm chân tình, là sự thấu cảm – điều khó nhìn thấy bằng mắt hay nghe thấy bằng tai nhưng cảm nhận rất rõ trong trái tim mình. Ngắm cái cách cậu ấy nhìn trộm, cầm tay và chăm sóc cho người mình yêu cứ khẽ khàng, dịu dàng, đáng yêu mà tận tâm, chắc chắn và đầy tin tưởng. Người đàn ông như thế nhất định là chỗ dựa ấm êm, là chốn dừng chân an yên cho phụ nữ”.

Chồng là chỗ dựa ấm êm, chốn dừng chân an yên cho Bảo Thanh.

Đặc biệt ở phần cuối status, Bảo Thanh đã tag tên chồng vào cùng ký hiệu hình trái tim. Chồng của nữ diễn viên cũng đáp lại bằng ký hiệu trái tim khiến mọi người ngưỡng mộ.

Chồng của Bảo Thanh dùng ký hiệu trái tim để đáp trả chia sẻ của vợ.

Có thể thấy, thời gian vừa qua, Bảo Thanh liên tục dính scandal khi bị tố ‘thả thính’, mồi chài nhiều đồng nghiệp nam. Giữa ‘bão’ scandal đó, chồng của cô đã lên tiếng nói lời yêu thương và khẳng định tin vợ. Kèm theo đó, cô nàng vẫn vui vẻ chia sẻ khoảnh khắc gia đình hạnh phúc bên nhau. Có lẽ đây là cách thông minh nhất để xóa tan tin đồn.

 
 
 
 

Dù ai nói Bảo Thanh ‘thả thính’ đồng nghiệp nam thì nữ diễn viên ‘Sống chung với mẹ chồng’ vẫn hạnh phúc vì có chồng tin tưởng cô.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm