Bất ngờ với cách xưng hô kỳ lạ của Trấn Thành dành cho bà xã Hari

(PLVN) - Chia sẻ bức ảnh bà xã Hari bên mèo cưng, nhưng cách xưng hô của Trấn Thành dành cho Hari mới là điều khiến fans chú ý.

Bất ngờ với cách xưng hô kỳ lạ của Trấn Thành dành cho bà xã Hari

Cụ thể khi chia sẻ bức ảnh Hariwon tỉnh dậy bên cạnh 2 chú mèo cưng Trấn Thành dí dỏm: “Cuộc đời vốn dĩ bất công. Đứa 2 người bám, đứa không người nào!”.

Trấn Thành dí dỏm gọi bà xã Hari là "đứa"  và các chú mèo là " người". Ảnh FBNV

Không giống những cặp vợ chồng khác trong showbiz, Trấn Thành luôn dành cho Hari cách xưng hô dí dỏm “Đứa, hắn, con mẹ điên, bà xã em, con vợ em…”. Cách xưng hô xuồng xã này luôn làm cho fans bất ngờ nhưng thể hiện tình cảm thân thương của Trấn Thành dành cho bà xã.

Cách xưng hô xuồng xã này luôn làm cho fans bất ngờ nhưng thể hiện tình cảm thân thương của Trấn Thành dành cho bà xã. Ảnh FBNV. 

Là một trong những "cặp đôi vàng" của Vbiz, Trấn Thành và Hari Won phủ sóng hầu như khắp các chương trình truyền hình, giải trí Việt Nam thời điểm hiện tại. Không chỉ khiến khán giả ngưỡng mộ bởi tình yêu đẹp họ dành cho nhau, cặp đôi còn là "cặp bài trùng", có niềm đam mê... ăn uống bất tận.

 Trấn Thành và Hari Won Là một trong những "cặp đôi vàng" của Vbiz, được khán giả ngưỡng mộ bởi tình yêu đẹp họ dành cho nhau.

Trấn Thành nhiều lần "bóc phốt" Hari Won ham ăn, ăn nhiều, ăn vặt... trên sóng truyền hình. Trong khi đó, cũng vì thói "mê ăn" mà nam danh hài bị tăng cân không kiểm soát và bị đồng nghiệp, khán giả đặt cho cái tên hài hước "đuông dừa".

 Cặp đôi còn là "cặp bài trùng" khi chung niềm đam mê ăn uống.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm