Bất ngờ với tài bếp núc của Sao Việt mùa Covid

(PLVN) - Thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về cách ly toàn xã hội, nhiều Sao Việt đã khiến fans bất ngờ khi với tài năng bếp núc của mình 

 Ca sĩ Đông Nhi trổ tài làm bánh giò. Chia sẻ lý do vì ông xã thích món bánh giò nên tranh thủ thời gian nghỉ ngơi không nhận show Đông Nhi đã tự tay làm món này. Nguồn ảnh FBNV.

 Không chỉ là siêu mẫu đình đám trong làng giải trí, Thanh Hằng đã khiến fans bất ngờ với hình ảnh đảm đang của mình. Cô nàng còn dí dỏm chia sẻ: " Nãy giờ ngồi nhìn không dám ăn, không tin là mình làm đó trời". Nguồn ảnh FBNV.
 Khác lạ với những bước đi catwalk mạnh mẽ quyết đoán trên sân khấu , hình ảnh mentor The Face Thanh Hằng đảm đang dịu dàng vào bếp đã khiến fans vô cùng thích thú. Nguồn ảnh FBNV.
 Chia sẻ kỷ niệm thời thơ ấu khi sống tại Hà Nội, Văn Mai Hương cũng tự tin khoe fans món xôi xéo do tự tay mình làm. Nữ ca sĩ "Cầu Hôn" cho biết: " Yêu xôi xéo đến mức cứ ra Hà Nội là dậy sớm từ 6h sáng để tìm mua. Nhân dịp ở nhà tự cách ly thèm xôi xéo nấu đại xem như nào. Ăn cũng ra gì đấy".
 Không chỉ nổi tiếng với hình ảnh mẹ bỉm sữa xinh đẹp, quán quân Cuộc đua kỳ thú Diệp Lâm Anh cũng gây bất ngờ với hình ảnh đảm đang khi vào bếp. Trong chuỗi ngày cách ly toàn xã hội, nữ diễn viên chia sẻ: " Ở nhà nấu ăn cũng giải tỏa được sự nhàm chán" . Ảnh: FB NV
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm