Bị phát tán clip nhạy cảm, phía ca sĩ Amee 'lên tiếng'

(PLVN) - Đại diện của ca sĩ Amee đã lên tiếng về vụ clip nhạy cảm bị lan truyền: "Đây là cú sốc lớn với cô bé, công ty sẽ nhờ pháp luật vào cuộc".

Mới đây, đoạn clip được cho là ca sĩ Amee đang vui đùa tập thể dục cùng bạn bè trong phòng ngủ với trang phục thoải mái, để lộ nội y bị phát tán trên mạng xã hội. Những khoảnh khắc này được cho là do một người bạn của cô quay lại trong phòng riêng.

 Hình ảnh được cắt từ clip Amee vui đùa cùng bạn bè đang bị phát tán trên mạng xã hội.  

Đại diện của ca sĩ Amee, công ty ST.319 đưa ra thông báo chính thức về vụ việc. Theo đó, phía nữ ca sĩ khẳng định, sẽ nhờ đến pháp luật "vào cuộc".

"Đoạn clip này có khả năng bị quay trong khoảng năm 2015-2016. Khi đó, Amee chưa nổi tiếng và còn nhỏ tuổi. Amee vốn dĩ rất vô tư nên không hề phòng bị với bạn bè. Có thể thấy clip quay trong phòng ngủ (Amee và người bạn bên cạnh đều mặc đồ ngủ) cùng với hội bạn gái đùa giỡn, tập thể dục - hành động rất bình thường. Bất thường là ở kẻ phát tán clip này nhằm mục đích hãm hại, tấn công danh dự một cô bé", đại diện Amee cho biết.

Đại diện của ca sĩ Amee đưa ra thông báo chính thức về vụ việc và khẳng định sẽ nhờ cơ quan pháp luật "vào cuộc". 

Công ty ST.319 cũng kêu gọi cộng đồng ngừng phát tán clip và xin lỗi khán giả bởi sự việc không hay này: "Hành vi xâm phạm đời tư và cố tình tấn công, hãm hại người vô tội là phạm pháp. Công ty sẽ nhờ pháp luật vào cuộc xử lý. Đồng thời chúng tôi tha thiết mong cộng đồng văn minh không lan truyền cũng như gay gắt lên án kẻ phát tán clip để không có thêm bất kỳ nạn nhân nào phải chịu cú sốc tinh thần và ám ảnh tâm lý cả đời".

Đại diện ca sĩ Amee kêu gọi cộng đồng mạng ngừng phát tán clip, bảo vệ hình ảnh riêng tư của ca sĩ. 

Người hâm mộ ca sĩ Amee bày tỏ bức xúc khi clip bị đăng tải và khuyên Amee nên mạnh tay nhờ pháp luật can thiệp để làm rõ vụ việc này, bảo vệ quyền riêng tư.

 Amee là ca sĩ đang được giới trẻ yêu thích với rất nhiều bài hit.

Amee tên thật là Trần Huyền My, sinh năm 2000 và đang là ca sĩ của công ty ST.319. Cô đã gặt hái được những thành công nhất định với nhiều bài hát hit được giới trẻ yêu thích như: Nhà anh ở đâu thế, Yêu thì yêu không yêu thì yêu, Sao anh chưa về nhà...

Năm 2020 Amee đã nhận được Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến cho hạng mục Nghệ sĩ mới của năm.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm