'Bỏ' kinh doanh kim cương Lý Nhã Kỳ làm gì?

(PLVN) - Không còn thấy hình ảnh lộng lẫy bên kim cương, giờ đây Lý Nhã Kỳ hay xuất hiện bên khu vườn hoặc hoa quả mới thu được do chính tay cô trồng...
 
 Thời gian gần đây người hâm mộ không còn thấy hình ảnh Lý Nhã Kỳ lộng lẫy bên kim cương và đồ hiệu, sải bước trên thảm đỏ. Ngược lại, cô xuất hiện bên những giỏ hoa quả thu hoạch được khi trồng tại vườn của mình. 
 Lý Nhã Kỳ trồng gần 100 gốc sầu riêng trên 20 năm tuổi, giống Thái Lan. Đang mùa sầu riêng nên mỗi ngày, cô có thể thu hoạch ít nhất vài trái đã chín cây. Ngoài khu vườn ở Long Khánh, Lý Nhã Kỳ còn đầu tư vườn rau quả organic ở Đà Lạt, trồng xà lách, cà chua thân gỗ và các loại rau củ.  
 Lý Nhã Kỳ cho biết số tiền bán trái cây được cô dùng giúp những nông dân cô thuê có thêm chi phí trang trải cuộc sống sau dịch Covid 19. Vì không có thời gian, cô có một nhân viên phụ trách phần giao dịch với khách. Người đẹp dự định thu hoạch và bán trái cây mỗi ngày cho đến hết mùa.

Vốn được biết đến là "đại gia" của showbiz Việt, nên hình ảnh dân dã của Lý Nhã Kỳ đã nhận được sự thích thú khen ngợi từ phía người hâm mộ.
Hiếm hoi lắm Lý Nhã Kỳ mới xuất hiện với hình ảnh lộng lẫy sang trọng như thế này.
TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm