Brad Pitt đề nghị phiên điều trần khẩn cấp niêm phong tài liệu ly hôn

(PLO) - Tài tử yêu cầu tổ chức một buổi điều trần khẩn cấp để niêm phong tất cả giấy tờ liên quan tới vụ ly dị Angelina Jolie.

Brad Pitt đề nghị phiên điều trần khẩn cấp niêm phong tài liệu ly hôn

Hôm 7/12, tài tử 52 tuổi gửi yêu cầu tới tòa án ở Los Angeles, Mỹ. Brad Pitt làm việc này ngay sau khi những tài liệu liên quan tới thỏa thuận nuôi con tạm thời của anh và Angelina Jolie bị công khai tuần trước.

brad-pitt-xin-giu-kin-tai-lieu-ly-hon-thm-phan-tu-choi

Anhgelina Jolie và Brad Pitt.

Brad Pitt chia sẻ anh lo lắng cho các con. "Tôi vô cùng bất an nếu hồ sơ liên quan không được niêm phong. Thông tin trong đó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới quyền riêng tư của các con tôi", tài tử viết trong một văn bản được công bố tại tòa hôm 7/12.

Luật sư đại diện cho Angelina Jolie -  Laura Wasser - cho rằng Brad Pitt chỉ nghĩ đến bản thân chứ không phải bọn trẻ. "Yêu cầu của anh ta chỉ nhằm bảo vệ chính mình khỏi con mắt truyền thông, chứ không phải bọn trẻ", Laura Wasser đáp trả.

Trong khi đó, thẩm phán Richard J. Burdge Jr. không chấp thuận và cho rằng yêu cầu của Brad Pitt không phù hợp thời gian này. Tài tử phải đợi tới buổi điều trần ngày 17/1 để tiếp tục xin niêm phong các tài liệu.

brad-pitt-xin-giu-kin-tai-lieu-ly-hon-thm-phan-tu-choi-1

Luật sư đại diện Brad Pitt - Lance Spiegel (trái) - và phía Angelina Jolie - Laura Wasser - tại tòa án Los Angeles ngày 7/12. Ảnh:Splash.

Kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn ly hôn hôm 19/9, cô và các con chưa xuất hiện trước truyền thông. Minh tinh nổi tiếng đang ở nhà thuê cùng các con. Hôm 2/12, cô gửi đơn yêu cầu lên tòa án xin hạn chế quyền thăm con của Brad Pitt. Anh chỉ được gặp con khi cả sáu đứa trẻ cùng đồng ý và phải có bác sĩ chuyên khoa giám sát.

Cùng chuyên mục
Đêm Gala Trung Thu - Vui rước đèn đón trăng tại Hà Nội

Đêm Gala Trung Thu - Vui rước đèn đón trăng tại Hà Nội

(PLVN) - "Đêm Gala Trung Thu "Vui rước đèn đón trăng” với nhiều hoạt động vui chơi, giao lưu và biểu diễn nghệ thuật do Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức, diễn ra tại 11 Ngô Thị Nhậm (Hà Nội) vào tối 1/10 (tức đêm Trung thu - 15/8 Âm lịch).
Đọc thêm