BTV Hoài Anh bức xúc vụ 'người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy'

(PLVN) - Chia sẻ về vụ việc Người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy đang nóng dư luận những ngày qua, BTV Hoài Anh bày tỏ bức xúc về hành vi đáng lên án trên.

Chia sẻ trên trang cá nhân, BTV Hoài Anh cho biết: “Chân dung của năm - NGUYỄN HỮU LINH, 61 tuổi (ạ bác!), trú tại quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, đã có hành vi ngang nhiên ôm hôn sàm sỡ một bé gái khoảng 7 tuổi trong thang máy một toà nhà ở Q4 TP HCM. Em bé sợ hãi đã tránh né và đứng sát về phía cửa thang máy, nhưng “bác” vẫn tiếp tục với tay ôm ghì lấy bé, đến nỗi khiến bé hốt hoảng đợi lúc cửa mở đã chạy vội ra ngoài đến suýt ngã. “Cháu” nể “bác” lắm luôn “bác” ạ! Cùng chờ đợi những thông tin cập nhật từ cơ quan chức năng!”

BTV Hoài Anh bày tỏ bức xúc trước hành vi sàm sỡ trẻ em.
Trước đó, cô cũng từng bức xúc, lên án mạnh và kêu gọi phụ nữ tìm biện pháp tự phòng thân trước hành vi dâm ô, quấy rối tình dục phụ nữ, trẻ em.
Ngày 2/4, xuất hiện clip ghi cảnh 1 người đàn ông và 1 bé gái vào một thang máy chung cư Galaxy 9, quận 4, TP HCM. Sau đó, người đàn ông này có hành vi sàm sỡ 1 bé gái trong thang máy, khi cửa thang máy mở ra, nạn nhân vội vàng bỏ chạy suýt ngã. Clip gây chấn động cộng đồng mạng.
Tối cùng ngày, Công an quận 4 (TP HCM) đã có mặt tại chung cư Galaxy 9 để điều tra, xác minh về clip.
Hình ảnh người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy khiến dư luận bức xúc.
Danh tính người đàn ông nhanh chóng được xác định là ông Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, ngụ đường Lê Lợi, quận Hải Châu), nguyên Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng, vào thăm con ở chung cư nêu trên.

Trao đổi với PLVN, ông Linh cho rằng mình chỉ nựng bé gái và từ chối nói thêm về lý do. Cũng lời ông Linh, thời điểm đi trong thang máy, ông không sử dụng bia rượu.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm