Bức ảnh hé lộ quan hệ mẹ Ông Cao Thắng với con dâu - Đông Nhi

Đông Nhi đã thân thiết với gia đình Ông Cao Thắng từ khi mới yêu, còn sau khi họ về chung một nhà, nhiều người vẫn tò mò liệu mối quan hệ này có thay đổi không.

Ông Cao Thắng và Đông Nhi hiện là cặp vợ chồng son được quan tâm nhất showbiz Việt. Ngoài phương diện tình cảm đôi lứa thì Đông Nhi còn nổi tiếng là có mối quan hệ khăng khít với gia đình chồng.

Mới đây, Ông Thoại Liên - em gái Ông Cao Thắng đã đăng tải bức ảnh chụp cùng mẹ, anh trai, chị dâu khi sang Australia thăm mình, một lần nữa khẳng định tình cảm tốt đẹp với Đông Nhi.

Trong ảnh, Đông Nhi đứng cạnh mẹ chồng và còn nghiêng đầu về phía bà rất tình cảm. Nhiều người nhận xét nữ ca sĩ và mẹ chồng giống như hai mẹ con ruột, vừa giống nhau lại còn thân thiết, không hề có khoảng cách mẹ chồng - nàng dâu.

Nhìn bức ảnh này mới thấy rõ mối quan hệ “mẹ chồng - nàng dâu” giữa Đông Nhi và mẹ Ông Cao Thắng - Ảnh 1.

Riêng về mối quan hệ với cô em chồng, Đông Nhi và Ông Thoại Liên nhiều lần được khen giống chị em ruột vì cũng có gương mặt nhìn hao hao nhau. Mỗi lần Thoại Liên đăng ảnh chụp cùng chị dâu là dân mạng lại được dịp xuýt xoa em gái Ông Cao Thắng có rất nhiều nét giống với Đông Nhi. Thậm chí, có người còn nhận xét Thoại Liên giống Đông Nhi hơn cả anh trai, chị dâu - em chồng mà chẳng khác gì chị em ruột.

Vì hiện tại Ông Thoại Liên đang sinh sống tại Australia nên vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng thường xuyên sang đây để thăm em gái.

Nhìn bức ảnh này mới thấy rõ mối quan hệ “mẹ chồng - nàng dâu” giữa Đông Nhi và mẹ Ông Cao Thắng - Ảnh 2.
Nhìn bức ảnh này mới thấy rõ mối quan hệ “mẹ chồng - nàng dâu” giữa Đông Nhi và mẹ Ông Cao Thắng - Ảnh 3.
Cùng chuyên mục
Đọc thêm