Ca sĩ Thu Thủy đang mang thai con gái với chồng trẻ

(PLVN) - Thông tin bầu bí của ca sĩ Thu Thủy được một nguồn tin thân cận xác nhận.

Ca sĩ Thu Thủy đang mang thai con gái với chồng trẻ

Gần 1 năm sau đám cưới ngọt ngào, cuộc sống hôn nhân của Thu Thuỷ trở nên kín tiếng hơn. Tháng 8/2019, nghi vấn chồng trẻ cấu tay con trai riêng của cô khiến đã dân tình xôn xao. Tuy nhiên, thay lời nói bằng hành động, Thu Thuỷ và Kin Nguyễn luôn chứng minh sự yêu thương đặc biệt dành cho bé Herry trong suốt quãng thời gian vừa qua.

Mới đây nhất một nguồn tin xác nhận, ca sĩ Thu Thủy đang mang thai con gái ở tháng thứ 5. Nữ ca sĩ vẫn tất bật với công việc, chia sẻ những khoảnh khắc đời thường lên mạng xã hội. Vòng 2 của Thu Thủy chưa lộ rõ khi cô diện những bộ váy ôm như dàn sao nữ khác khi mang thai.

Trước đó, hồi tháng 2/2020, nghi vấn Thu Thuỷ đang mang thai con đầu lòng cho chồng trẻ sau 7 tháng kết hôn đã rộ lên khắp MXH. 

Cụ thể, khi Kin Nguyễn đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái chia sẻ về bé Herry sau kỳ nghỉ Tết dài vì dịch bệnh, Thu Thuỷ đã nhanh chóng đáp hồi: "Lại đi thôi ba ơi". Ngay sau đó, Kin Nguyễn đã trả lời bà xã: "Đi thôi 3 mẹ con ơi". Chính câu nói ẩn ý này đã khiến netizen rần rần, cho rằng Thu Thuỷ đã chính thức mang thai con thứ 2 với ông xã kém tuổi, gia đình sắp đón thêm thành viên mới.

Liên lạc với phía Thu Thủy, đại diện nữ ca sĩ từ chối chia sẻ ở thời điểm này.

 Ca sĩ Thu Thủy đang mang thai con gái ở tháng thứ 5.
Cô và ông xã Kin Nguyễn tổ chức đám cưới hồi tháng 7/2019. 
 Trước đó, Kin Nguyễn chia sẻ bé Herry - con trai riêng của Thu Thuỷ đã quá nhớ bạn bè sau thời gian nghỉ dài vì tránh dịch bệnh.
 Anh cũng vô tình để lộ thông tin Thu Thuỷ đang mang thai con thứ hai khi trả lời bình luận của nữ ca sĩ trên mạng xã hội.
Cùng chuyên mục
Đọc thêm