Cao Thái Hà trần tình sau sự cố váy áo tại Cánh Diều Vàng

(PLO) - Trong sự kiện thời trang của NTK Phương Bùi diễn ra chiều 15/4, Cao Thái Hà tái xuất sau sự cố váy áo tuần trước. Người đẹp chọn trang phục của NTK Đức Vincie theo phong cách cổ điển, hợp với chủ đề chương trình mang tên 'Cô Ba Đông Dương'

Cao Thái Hà  trần tình sau sự cố váy áo tại Cánh Diều Vàng

Cô chia sẻ, sự cố váy đứt chỉ tại “Cánh diều vàng” giúp mình có kinh nghiệm quý giá trong cách chọn trang phục dự sự kiện. Ngay khi những thông tin đăng tải trên báo chí, Cao Thái Hà được khán giả động viên khá nhiều. Tuy nhiên, một số cho rằng người đẹp cố tình ăn mặc gợi cảm để gây chú ý. Điều này khiến mỹ nhân "Chàng khờ mất vợ" không khỏi buồn lòng.

Cao Thái Hà khẳng định, cô rất chú trọng cách ăn mặc hợp sự kiện tham gia. Sự cố lần trước chủ yếu do người đẹp chưa có kinh nghiệm khi mặc trang phục cắt xẻ. 

"Cảm giác người khác hiểu mình dĩ nhiên khá vui lòng. Nhưng ngược lại, Hà khá buồn vì có một vài comment cho rằng mình cố tình diện trang phục sexy để gây chú ý dư luận. Hà đọc hết những bình phẩm của khán giả sau sự cố váy áo và rút ra rằng chính bản thân phải cẩn trọng hơn trong cách chọn trang phục, đi đứng trước đám đông. Hà hứa sẽ xây dựng hình ảnh nghệ sĩ ảnh hưởng tích cực với khán giả, không chiêu trò để đánh bóng tên tuôi", người đẹp khẳng định.

Tại sự kiện chiều qua, Cao Thái Hà đi cùng Phạm Đức Long. Ít ai biết rằng, họ có hơn 5 năm quen biết và bầu bạn. Cao Thái Hà cùng Phạm Đức Long thân thiết khi tham gia dự án truyền hình "Tiếng đàn kìm" cách đây 5 năm. 

Hiện tại, Cao Thái Hà vừa hoàn thành cùng lúc 2 dự án truyền hình mang tên "Duyên định kim tiền" và "Hôn lễ mùa thu". 

Cùng chuyên mục
78 tác phẩm nhận Giải thưởng Âm nhạc Việt Nam năm 2020

78 tác phẩm nhận Giải thưởng Âm nhạc Việt Nam năm 2020

(PLVN) - Tối 17/1, tại Hà Nội, Hội Nhạc sỹ Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Âm nhạc Việt Nam năm 2020, vinh danh các nhạc sỹ, nghệ sỹ và công diễn một số tác phẩm đoạt Giải thưởng Âm nhạc năm 2020. Chương trình có sự tham dự của các đại biểu, các nhạc sỹ và đông đảo công chúng yêu nhạc.
Đọc thêm