Chí Nhân bị nghi ám chỉ Thu Quỳnh 'nhai đi nhai lại' chuyện cũ

Sau khi vợ cũ Thu Quỳnh đồng cảm với Thư 'Về nhà đi con' trong cảnh cứ chờ đợi người chồng phản bội, Chí Nhân cũng đăng status ám chỉ cô nhắc lại chuyện cũ. 

Chí Nhân đang nhận nhiều chỉ trích của khán giả trên mạng xã hội khi đăng tải status được cho là đáp trả vợ cũ Thu Quỳnh khi cô gợi nhớ lại chuyện hôn nhân đổ vỡ nhiều năm trước. Theo đó, ngày 17/7 Thu Quỳnh đăng tải hình ảnh lấy nhiều nước mắt của khán giả trong phim 'Về nhà đi con'. Trong khi Anh Thư một mình trông con, mòn mỏi chờ đợi chồng thì Vũ lại đang say đắm và qua đêm với người con gái khác.

Thu Quỳnh đồng cảm với hình ảnh này và đặt câu hỏi: 'Thế là đời giống phim hay phim giống đời?'. Chia sẻ của nữ diễn viên khiến nhiều bạn bè, khán giả cho rằng cô đang xót xa vì từng rơi vào hoàn cảnh tương tự trong cuộc hôn nhân đổ vỡ 4 năm trước.

Chí Nhân đăng status được cho là ám chỉ vợ cũ Thu Quỳnh.

Chí Nhân đăng status được cho là ám chỉ vợ cũ Thu Quỳnh.

Chí Nhân sau đó đăng status được cho là ám chỉ vợ cũ 'nhai đi nhai lại'. Nam diễn viên Những cô gái trong thành phố viết: "Đào thải độc hại. Đào thải giống loài nhai đi nhai lại toàn món cũ rích lại còn hay gây hại. Dị ứng". Ngay lập tức, nhiều khán giả chỉ trích Chí Nhân 'không đáng mặt đàn ông', 'có tật giật mình' khiến nam diễn viên phải khóa chức năng bình luận công khai.

Chí Nhân và Thu Quỳnh ly hôn cuối năm 2015 sau khi nam diễn viên vướng scandal cặp kè bạn diễn Minh Hà trong thời gian đóng chung phim Hôn nhân trong ngõ hẹp. Cũng vì ồn ào này, Chí Nhân bị khán giả chỉ trích là người chồng bội bạc. Minh Hà cũng nhận nhiều 'gạch đá' vì cho rằng cô là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Chí Nhân sau đó lên tiếng bênh vực bạn gái Minh Hà.

Sau ly hôn, bé Behiện đang ở với Thu Quỳnh.

Sau ly hôn, bé Be hiện ở với Thu Quỳnh.

Cuối năm 2018, nam diễn viên cáo buộc vợ cũ sống giả tạo - "không biết lúc nào thật, lúc nào giả", thường lợi dụng chuyện cũ để đánh bóng tên tuổi mỗi khi ra phim mới. Phát ngôn này của Chí Nhân sau đó bị cộng đồng phản ứng dữ dội. Hàng nghìn người chỉ trích cách hành xử của anh với vợ cũ. Tuy vậy, Thu Quỳnh không hề lên tiếng. Cô xin phép giữ im lặng trước các câu hỏi của báo chí về phát ngôn ồn ào trên.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm