Chi tiết bất ngờ sau nghi án Lâm Vinh Hải và Linh Chi 'đường ai nấy đi'

Lâm Vinh Hải và Linh Chi bất ngờ lộ chi tiết khiến nhiều người cho rằng cả hai đã quay trở về bên nhau.

Hình ảnh chiếc nhẫn đôi xuất hiện trên cả hai trang instagram cá nhân của Lâm Vinh Hải và Linh Chi.

Hình ảnh chiếc nhẫn đôi xuất hiện trên cả hai trang instagram cá nhân của Lâm Vinh Hải và Linh Chi.

Mới đây, trên trang instagram cá nhân của mình, Lâm Vinh Hải và Linh Chi vô tình đã để lộ ra những chi tiết khiến nhiều người cho rằng cặp đôi này đã trở về bên nhau sau thời gian giận dỗi. Theo đó, hình ảnh cả hai vẫn đeo chiếc nhẫn đôi trên tay trong những bức hình cặp đôi này chia sẻ. Ngoài ra, Linh Chi vẫn đeo chiếc dây chuyền vàng có khắc chữ H, nhiều khả năng là tên của Lâm Vinh Hải.

Linh Chi vẫn đeo chiếc dây chuyền vàng có hình chữ H, nhiều người cho rằng chính là tên của Lâm Vinh Hải.

Đặc biệt, trên trang instagram, tấm hình Linh Chi chụp cùng một người đàn ông lạ mặt gây "sóng gió" cách đây không lâu đã được cô gỡ bỏ khiến cho dư luận đồn đoán cô và Lâm Vinh Hải "gương vỡ lại lành". Cách đây không lâu, hình ảnh Linh Chi bên cạnh một người đàn ông lạ mặt cùng động thái thay đổi hình đại diện instagram của Lâm Vinh Hải khiến công chúng đang xôn xao bàn tán cho rằng cặp đôi đã "đường ai nấy đi" dù chỉ hẹn hò được một thời gian ngắn ngủi. 
Tấm hình "gây bão" đã được Linh Chi gỡ bỏ khỏi instagram của cô.

Sau khi chia sẻ bức hình kể trên, Linh Chi cũng có những tâm sự thẳng thắn: "Đèn nhà ai nấy sáng đi, mở rộng tấm lòng ra yêu thương nhau một chút nếu không làm mọi chuyện được tốt đẹp lên và cứ nghĩ. Cuộc sống của chính mình là một chuỗi kết quả của những gì mình lựa chọn".

Cô nàng cũng khẳng định thêm: "Khi người trong cuộc chưa lên tiếng thì cũng mong các bạn tôn trọng. Đó là sự riêng tư của mỗi người. Chuyện gì cũng có 2 chiều hướng tích cực và tiêu cực nên hãy để mọi thứ tự nhiên nhất có thể. Cám ơn các bạn quan tâm dù tốt, dù xấu!".

Chia sẻ của Linh Chi được nhiều người cho rằng nói về chuyện của cô và Lâm Vinh Hải.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm