Chiaki của 'Chuyện nữ tiếp viên hàng không' bây giờ thế nào?

Nữ diễn viên Chiemi Hori có sự nghiệp ổn định song đời tư lận đận, với hai lần đổ vỡ hôn nhân.
"Chuyện nữ tiếp viên hàng không" là phim truyền hình Nhật Bản ra mắt lần đầu tiên năm 1983. Phim kể về cô gái vụng về, hậu đậu Matsumoto Chiaki (Chiemi Hori đóng) mơ làm tiếp viên hàng không - công việc yêu cầu sự tinh tế, cẩn thận. Phim là chặng đường chiến thắng bản thân của Chiaki, bên cạnh đó còn là những âm mưu, cạm bẫy trong chuyện tình tay ba giữa Chiaki và thầy giáo của cô cùng Shindo Mariko - người phụ nữ đã đính ước với thầy. Phim tạo sức lan tỏa rộng rãi ở Việt Nam khi chiếu năm 1996. "Cố lên Chiaki" trở thành cụm từ cửa miệng của nhiều người khi muốn khích lệ ai đó cố gắng.
Chiemi Hori vai Chiaki trong "Chuyện nữ tiếp viên hàng không". Cô sinh năm 1967 ở Osaka, Nhật Bản.
Nhan sắc Chiemi Hori thời trẻ. Cô đóng phim từ năm 1982, lưu dấu ấn với "The Sound of Waves", "Uchi no Ko ni Kagitte...", Flunk Punk Rumble"...
Ngoài đóng phim cô còn là ca sĩ. Thời xuân sắc, Chiemi Hori lưu dấu ấn với gương mặt bầu bĩnh, nụ cười tươi sáng.
Chiemi Hori kết hôn lần đầu năm 22 tuổi, sau đó nghỉ đóng phim và về Osaka sinh sống. Cô lấy chồng lần hai năm 2000. Diễn viên có năm người con (bốn trai và một gái) sau hai cuộc hôn nhân.
Năm 2010, nữ diễn viên ly hôn chồng thứ hai. Theo Oricon, cô chia sẻ trong buổi họp báo thông báo ly hôn: "Quan điểm của chúng tôi quá khác biệt, khó có thể bước chung trong chặng đường kế tiếp. Tôi là người phụ nữ khá thực tế, luôn cố gắng vì gia đình, sự nghiệp còn anh ấy theo chủ nghĩa lãng mạn, luôn theo đuổi giấc mơ của riêng mình. Là vợ nhưng tôi không thể đi theo giấc mơ của anh ấy". Hori Chiemi cho biết thêm cô không có ý định đi thêm bước nữa sau hai lần hôn nhân thất bại.
Tuy nhiên, theo Japantoday, cô kết hôn lần thứ ba năm 2011. Chồng diễn viên từng ly hôn và có hai con, vì thế cô trở thành mẹ của bảy người con.
Sau khi thông báo kết hôn lần ba, Chiemi Hori bị đồn có bầu và ép bạn trai cưới song quản lý của cô phủ nhận.
Hori Chiemi tại buổi quảng bá phim năm 2014. Những năm gần đây cô đều đặn đóng phim, tham gia nhiều chương trình truyền hình.
Nữ diễn viên tại sự kiện năm 2014.
Chiemi Hori năm nay tròn 50 tuổi. Hồi tháng 3, cô tổ chức đêm nhạc kỷ nhiệm 35 năm vào nghề.
Cùng chuyên mục
V.League: Cúp vô địch sẽ ở lại thủ đô?

V.League: Cúp vô địch sẽ ở lại thủ đô?

(PLVN) - Nhà đương kim vô địch Hà Nội FC tiếp tục "bứt tốc" sau thắng lợi tối thiểu trên sân nhà, trong khi đội bóng áo lính Viettel tiếp tục giữ vững ngôi vị số 1 của mình với 3 điểm trọn vẹn.
Đọc thêm