“Cô gái giờ vàng” Diệu Hương ngày càng quyến rũ

(PLVN) - “Cô gái giờ vàng” ngày càng trẻ trung, xinh đẹp, quyến rũ. 

“Cô gái giờ vàng” Diệu Hương ngày càng quyến rũ

Diệu Hương, sinh năm 1985 tại Nam Định, cô từng tham gia lớp đào tạo diễn viên truyền hình khóa đầu tiên (năm 2003) do đài Truyền hình Việt Nam tổ chức, đỗ Thủ khoa Đại học Sân khấu Điện ảnh (Hà Nội) ngành Diễn viên sân khấu điện ảnh (năm 2004), có bằng Thạc sĩ nghệ thuật học.

Diệu Hương đã sở hữu “gia tài” đồ sộ với các vai diễn trong phim: Lời thề cỏ non, Cánh gió đầu đông, Tình thắm Sa Pa, Luật đời, Cuồng phong, Tết cháy ô sin, Đếm ngược tới 30, Xin thề anh nói thật, Cầu vồng tình yêu… Ngoài phim ảnh, Diệu Hương còn làm MC của nhiều chương trình trên sóng truyền hình. Diệu Hương đã giành giải “Diễn viên trẻ triển vọng” sau bộ phim “Luật đời” khi mới ngoài 20. 

Từng được xem là một trong những gương mặt nữ sáng giá của màn ảnh phía Bắc, đặc biệt được khán giả ưu ái gán với biệt danh "Cô gái của giờ Vàng" bởi tần suất xuất hiện liên tục trên sóng truyền hình, song hơn một năm qua, Diệu Hương gần như vắng bóng trên phim trường.

 

Vừa qua, Diệu Hương bất ngờ xuất hiện, tham gia lễ ký kết và công bố ra mắt sản phẩm Derma J – Dược mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc, “Cô gái giờ vàng” ngày càng trẻ trung, xinh đẹp, quyến rũ.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Diệu Hương cho biết, cô đã là mẹ của hai đứa con nhỏ - bé trai đầu lòng tên gọi ở nhà là Chuối Đậu và bé gái thứ hai được vợ chồng cô gọi yêu là Cà Bung.

Nữ diễn viên sinh năm 1985 thổ lộ, tổ ấm nhỏ hạnh phúc viên mãn và mọi sự đẹp đẽ trong cuộc sống hiện giờ khiến cô cảm thấy ngại thay đổi hay xáo trộn, nói cách khác là không muốn có bất cứ sự thay đổi nào làm lay động đến gia đình riêng của mình.

 

Khi hỏi về bí quyết khiến người mẹ hai con luôn trẻ đẹp, quyến rũ, diễn viên Diệu Hương đã chia sẻ các bí quyết làm đẹp, giữ dáng và bày tỏ sự thích thú khi đã sử dụng Derma J để chăm sóc da.

“Cô gái giờ vàng” hài lòng với những gì đang có đến mức mọi người vẫn gọi là an phận.  Lui về tập trung cho tổ ấm nhỏ và bận rộn với công việc riêng song Diệu Hương bảo, cô vẫn rất yêu và nhớ nghề diễn.

 
Cùng chuyên mục
Đọc thêm