Cô gái mù hai mắt vì bị người tình đồng tính của bạn trai tạt axit

Chàng trai Philippines John có bạn gái là Glory nhưng vẫn cặp kè anh chàng Ramon. Cả hai đều nổi cơn ghen nhưng người lãnh hậu quả là cô gái.

Glory Cuerda, 27 tuổi, ở thành phố Pasay bị Ramon "Mona" Colada (30 tuổi) tấn công ngày 20/7, khiến bị bỏng nặng xung quanh mắt và mất thị lực.

Trước đó, Glory hẹn hò với John Rey Garay (30 tuổi) nhưng không hay biết anh này qua lại với Ramon sau lưng mình. Khi Glory phát hiện ra cuộc sống hai mặt của bạn trai, John thề non hẹn biển, hứa chấm dứt mối quan hệ với Ramon nhưng thực chất vẫn tiếp tục gặp người tình đồng tính trong bí mật.

Tuy nhiên, khi biết cuộc tình của mình có ba người, Ramon đến trung tâm thương mại và tạt axit vào mặt tình địch khác giới.

Glory Cuerda (27 tuổi) hiện bị mù cả hai mắt sau khi bị tạt axit tại thành phố Pasay, Philippines hồi cuối tháng 7. Ảnh: Viral Press.

Glory Cuerda (27 tuổi) hiện mất thị lực hai mắt sau khi bị tạt axit tại thành phố Pasay, Philippines, hồi cuối tháng 7. Ảnh:Viral Press.

Glory kể lại: "Đó là lần đầu tiên tôi thấy người tình đồng tính của người yêu mặc dù đã nghe đồn anh ta có bạn trai và đang lừa dối tôi. Tôi và anh ta từng cãi vã về chuyện này, rồi anh ấy nói rằng đã chia tay với người tình vài tuần trước".

Cô gái cho biết kẻ tấn công đã gọi cô đến lối đi phía sau một trung tâm thương mại, nơi cô làm trợ lý cửa hàng và bạn trai là nhân viên bảo vệ. Glory nói thêm: "Anh ta đã khóc với tôi và nói yêu John rất nhiều. Anh ta kể họ đã bên nhau suốt thời gian tôi cũng đang hẹn hò với John".

Ramon sau đó lừa Glory, bảo rằng mang đến một số đồ đạc của John và dẫn cô đi lấy. Khi đến chỗ ngoặt, Ramon lấy một thứ gì đó trong túi ra và ném lên mặt của Glory. Nạn nhân cho biết: "Tôi cảm thấy mặt mình như bị chảy ra. Tôi không thể nhìn thấy bất cứ thứ gì. Tôi chỉ muốn ngay lập tức có một can nước để rửa mặt. Nó thật đau đớn".

Chủ tịch Ngân hàng mắt của Philippines, Dra Ma Sebasta Padilla, tiết lộ Glory bị bỏng kiềm. Ông nói: "Đó là một trong những chấn thương tồi tệ nhất với mắt. Bạn có thể bị mù vĩnh viễn khi bị bỏng loại này". Tuy nhiên, các bác sĩ cũng nói rằng còn một cơ hội để Glory có thể nhìn lại nếu cô được chăm sóc đúng cách.

Ramon Mona Colada (cởi trần) bị bắt ở tỉnh Bicol sau khi tạt axit Glory. Ảnh: Viral Press.

Ramon "Mona"Colada (cởi trần) bị bắt ở tỉnh Bicol sau khi tạt axit Glory. Ảnh:Viral Press.

Cảnh sát đã bắt giữ Ramon tại quê nhà của hắn ta ở tỉnh Bicol. Ramon tỏ ra hối hận về việc mình làm. Ramon nói: "Tôi đã làm điều sai trái vì anh ấy. Tôi thậm chí đã bỏ qua gia đình để ở bên anh ấy. Tôi cũng nợ nần rất nhiều vì anh ấy. Tôi thực sự xin lỗi. Giờ đêm đến tôi cũng chẳng thể ngủ nổi".

Cùng chuyên mục
Đọc thêm