Cô người mẫu gây 'sốt' với làn da đen 'có một không hai'

(PLO) -Làn da đen như cột nhà cháy của cô từng là tâm điểm bị nhiều người chế giễu, thế nhưng chính nhờ làn da của mình mà gần đây Khoudia Diop trở nên nổi tiếng.

Cô người mẫu gây 'sốt' với làn da đen 'có một không hai'

Khoudia Diop (19 tuổi, người gốc Senegal) sở hữu làn da đen đặc biệt, khác hẳn so với người da màu. Trở thành người mẫu năm 17 tuổi, nhưng gần đây, sau khi tham gia chụp hình cho một chiến dịch tôn vinh các màu da khác nhau, cô đã trở nên thực sự nổi tiếng khi gây ấn tượng bởi vẻ ngoài đặc biệt của mình.

Làn da đen nhánh của Khoudia đã thực sự tạo ra một cơn bão trên mạng với hàng loạt phản hồi tích cực, đặc biệt là trên Instagram, nơi cô thường đăng các bức ảnh của mình.
Tài khoản Instagram của cô giờ đã thu hút tới hơn 250 ngàn lượt người theo dõi.
Cư dân mạng dường như phát cuồng về vẻ đẹp tự nhiên rạng ngời và làn da đen bất thường của Khoudia. Họ hết lời khen ngợi cô về vẻ ngoài đặc biệt này và nói rằng họ vô cùng ấn tượng với sự tự tin và thái độ tích cực của cô.

Khoudia Diop thừa nhận làn da đen như cột nhà cháy của cô từng là mục tiêu để mọi người chế giễu. Lớn lên, cô dần hiểu hơn về giá trị bản thân và rũ bỏ những mặc cảm, tự ti trong quá khứ.
Màu da từng khiến Khoudia Diop tự ti giờ đã trở thành “vũ khí” tấn công làng thời trang thế giới của cô gái châu Phi, tạo cho cô sự khác biệt không ai có.

Người mẫu 19 tuổi luôn tự tin và có châm ngôn sống "Nếu bạn may mắn có được sự khác biệt, đừng bao giờ thay đổi nó", cô đã cổ vũ tinh thần cho rất nhiều người, giúp họ là chính mình và bớt đi những mặc cảm khi cơ thể có những điểm khác biệt.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm