Con gái Hoa hậu Ngọc Diễm trổ tài nấu ăn cùng MC Phan Anh

(PLO) - Bé Chiko con gái HH Ngọc Diễm đã khiến cho nhiều người thích thú vì sở hữu gương mặt thần tiên tỉ tỉ và thần thái sao nhí thân thiện. Trong một chương trình truyền hình của gần đây, con gái 5 tuổi đáng yêu của Hoa hậu Ngọc Diễm đã trổ tài bếp núc đầy tự tin.

Con gái Hoa hậu Ngọc Diễm trổ tài nấu ăn cùng MC Phan Anh

 Khi MC Phan Anh bất ngờ ghé thăm ngôi nhà của hai mẹ con để ghi hình cho một chương trình truyền hình, cô bé 5 tuổi rất hoạt bát khoe rằng bản thân mình có thể tự chiên trứng và làm được cả món bánh flan. Ngay lập tức, Phan Anh đã xin được trở thành "học trò" của " cô giáo" Chiko. "Cô giáo" nhí đã hướng dẫn chi tiết và tận tình cho MC Phan Anh cách làm làm món trứng chiên theo công thức của riêng mình. 

Được biết, cô bé học kỹ năng này tại trường cùng các bạn nhỏ khác. Qua trò chuyện, Ngọc Diễm cũng chia sẻ Chiko vô cùng thích nấu ăn, thích lăng xăng vào bếp cùng mẹ và bà khi ở nhà.

Không chỉ thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ mà cả sự tự tin và dạn dĩ, cô bé không hề sợ sệt trước ống kính máy quay mà đã vui đùa cùng MC Phan Anh cũng như cả ekip ghi hình.

Sau khi công khai có con gái 5 tuổi, Ngọc Diễm cởi mở với truyền thông hơn. Cô xây dựng hình ảnh một người đẹp đa năng. Bên cạnh việc chăm sóc con nhỏ, cô còn điều hành công ty riêng mang tên con gái, và thường xuất hiện trong các sự kiện với vai trò MC hoặc khách mời. 

Sau khi cùng làm MC cho Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015, Ngọc Diễm và Phan Anh thân thiết với nhau hơn và thường xuyên đứng chung sân khấu. Lần đầu tiên đến thăm nhà Ngọc Diễm, Phan Anh khen cô chăm con khéo và dạy con tốt. Ngọc Diễm cũng ngưỡng mộ ông bố ba con và phải học hỏi nhiều. 

Dưới đây là một số hình ảnh vui nhộn của buổi ghi hình:

 
 
 
 

 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm