Con trai bà Tân Vlog nấu cháo gà nguyên lông gây chỉ trích

(PLVN) - Trong video clip mới đây nhất, con trai của bà Tân Vlog bị cộng đồng mạng lên án gay gắt khi thả một con gà còn nguyên lông vào nồi cháo trắng để troll hai người em của mình.

Con trai Bà Tân Vlog sở hữu tới 3 kênh YouTube khác nhau bao gồm: Hưng Vlog, Hưng Troll và Hưng Gamer với nhiều nội dung troll (chơi khăm) người thân trong gia đình bằng hàng loạt chiêu trò khác nhau. Đây đều là những kênh Youtube có lượng theo dõi cao.

Tuy nhiên, mới đây nhất, con trai của bà Tân bị cộng đồng mạng lên án gay gắt khi nấu nguyên nồi cháo trắng với con gà còn nguyên lông để troll hai người em của mình. 

 Trong video, Hưng tiết lộ: "Vì nhà có rất nhiều gà nên hôm nay mình sẽ bắt nguyên con bỏ vào nồi nấu cháo để troll em trai và em gái. Chỉ nghĩ đến cảnh hai đứa nó ăn nồi cháo đã thấy buồn cười." 
 Sau khi hai anh em ăn cháo, tìm gà trong nồi mới phát hiện ra trò chơi khăm. Cô em phun hết cháo trong miệng ra, rồi ba người rượt đuổi nhau như kết thúc nhiều vlog khác.

Clip sau khi đăng tải bị cộng đồng mạng liên tục lên án mạnh mẽ cả trên YouTube lẫn trên Facebook. Trên các hội nhóm, nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ về hành vi lãng phí thực phẩm và làm món ăn gây sốc cố tình câu like, kêu gọi report để xoá kênh của Hưng Vlog không hề ít.

Hành vi của Hưng Vlog dường như đã đi quá giới hạn của việc "câu like", "câu view" phản cảm trên YouTube. Đồng thời, những diễn viên trong video cũng đang phải hứng chịu chỉ trích nặng nề vì đã tham gia ăn cháo gà sống theo kịch bản của Hưng Vlog.

 
 Sau nhiều chỉ trích, Hưng Vlog đã khoá đi phần bình luận của video.

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang đã nắm được thông tin và đã chỉ đạo thanh tra Sở xác minh, làm rõ.

"Theo báo cáo lại của thanh tra, clip nấu cháo gà còn nguyên lông xuất hiện ở trên mạng rất nhiều. Bởi vậy, tôi đã chỉ đạo các phòng chuyên môn vào cuộc kiểm tra, làm rõ xem có đúng video con trai bà Tân Vlog làm không, nếu đúng thì sẽ có biện pháp xử lý nghiêm về việc truyền bá những video, hình ảnh mất an toàn vệ sinh thực phẩm", báo Đất Việt dẫn lời lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang. 

Vlog vẫn đang bị cư dân mạng chỉ trích. 
Cùng chuyên mục
Đọc thêm