Công Phượng là cầu thủ được yêu thích nhất năm 2015

(PLO) - Tối ngày 9/3/2016 , Báo Công an TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ trao giải “Cầu thủ bóng đá Việt Nam được yêu thích nhất năm 2015”. 

Đại diện gia đình của các cầu thủ nhận giải thưởng

Đại diện gia đình của các cầu thủ nhận giải thưởng

Đại tá Trần Trọng Dũng – Tổng Biên tập Báo Công an TP.HCM cho biết: “Đây là sân chơi dành riêng cho người hâm mộ để họ bầu chọn thần tượng của riêng mình. Sau một tháng diễn ra cuộc bình chọn, có hàng triệu lượt người hâm mộ đã xem, nghe, đọc về cuộc bình chọn trên facebook, các diễn đàn về bóng đá, đã có hàng ngàn lượt người like, comment, chia sẻ về cuộc bình chọn, tạo ra không khí sôi động, vui nhộn trên mạng xã hội.

Đây cũng là mục đích nhằm có một sân chơi thực thụ cho người hâm mộ, cộng đồng mạng; đồng thời còn có ý nghĩa động viên các cầu thủ đá đẹp, thể hiện phong cách fair play, mà ngay từ đầu Ban tổ chức đặt ra tiêu chí khi thành lập giải thưởng”.

Kết quả, có 154.285 lượt bình chọn hợp lệ trên Báo điện tử Công an TP.HCM. Giải thưởng cầu thủ Việt Nam được yêu thích nhất năm 2015 thuộc về Nguyễn Công Phượng của Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai với số bình chọn áp đảo là 61.323 lượt (nhận thưởng 100 triệu đồng).

Hai đồng đội của Phượng là Nguyễn Tuấn Anh (48.094 lượt) và Lương Xuân Trường (19.386 lượt) đứng thứ 2 và 3. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải nhất, nhì, ba cho người hâm mộ đưa ra con số dự đoán gần chính xác nhất. Bạn đọc Vũ Nguyên Bình đạt giải nhất với 50 triệu đồng tiền thưởng. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm