'Cu Thóc' từng được coi như tấm gương sáng

(PLVN) - Nam diễn viên “Cu Thóc” vừa bị bắt vì sử dụng ma túy từng là khách mời trong chương trình “Hôm nay ai đến” trên kênh VTV6.

Diễn viên Huỳnh Tuấn Anh ("Cu Thóc") tham gia một số phim hài Tết miền Bắc, từng là nhân vật khách mời trong chương trình “Hôm nay ai đến”, phát sóng trên kênh VTV6 vào năm 2018.

 Diễn viên "Cu Thóc" từng là khách mời trong chương trình "Hôm nay ai đến"
Trong chương trình, "Cu Thóc" được MC giới thiệu là một chàng trai luôn nuôi dưỡng ước mơ, đã biến khuyết điểm ngoại hình thành thế mạnh của mình.

Khi trò chuyện cùng MC, “Cu Thóc” tâm sự có ước mơ trở thành diễn viên từ nhỏ, có sở thích tạo nên những vai diễn qua những cục đất sét vô tri vô giác, rồi tự tương tác. Vì không thi được vào trường Sân khấu Điện ảnh, "Cu Thóc" đăng ký một khóa học ngắn hạn, rồi bắt đầu thử vai trong phim "Đại gia chân đất". Sau đó, "Cu Thóc" tham gia một số phim khác.

"Cu thóc" từng chia sẻ có đam mê diễn xuất từ nhỏ

“Cu Thóc” còn nhiều lần rơi nước mắt khi nói điều trăn trở nhất là chưa làm cho mẹ vui. Anh nói: "Tôi phải cố gắng nhiều hơn để lo cho mẹ. Vì từ trước đến nay mẹ đã khổ với mình. Bởi vì em không có ngoại hình như những người khác".

 "Cu thóc" chia sẻ hồi nhỏ có sở thích tạo nên những vai diễn qua những cục đất sét vô tri vô giác.

Ở những giây cuối, để khép lại chương trình, MC một lần nữa nhấn mạnh: "Chỉ có những ai mạnh mẽ mới có thể biến những điều đặc biệt về ngoại hình thành thế mạnh, để có thể tiếp tục theo đuổi đam mê. Hy vọng với sự mạnh mẽ này, Tuấn Anh sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống". 

Trước đó, tại quán Karaoke H2 thuộc phường Trưng Trắc, thành phố Phúc Yên, đơn vị chức năng đã bắt giữ nhóm đối tượng gồm 5 nam, 4 nữ có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Đáng chú ý trong nhóm đối tượng này có diễn viên “Cu Thóc”.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm