Cuối tuần thưởng thức câu chuyện âm nhạc miễn phí với NS Dương Thụ

(PLO) - “ Câu chuyện âm nhạc Cà phê mưa” là một chủ đề giao lưu thú vị, lãng mạn với  nhạc sĩ Dương Thụ, diễn ra vào 20h ngày 24/7/2015 tại Heritage Space. Chương trình có sự tham gia của hai giọng ca hàng đầu Mỹ Linh và Khánh Linh. 

Ca sĩ Khánh Linh

Ca sĩ Khánh Linh

“Câu chuyện âm nhạc Cà Phê Mưa” là những câu chuyện âm nhạc do chính nhạc sĩ Dương Thụ kể lại, về cội nguồn sáng tạo, chuyện đằng sau các ca khúc nổi tiếng của ông, về quan niệm thẩm mỹ, văn hóa nền trong sáng tạo… 
Không chỉ có cơ hội thưởng thức những bản tình ca lãng mạn, ngọt ngào, kinh điển... do hai giọng ca Mỹ Linh và Khánh Linh biểu diễn, người mến mộ nhạc sĩ còn có thể thỏa mãn mọi thắc mắc trong đêm nhạc. 
Diva Mỹ Linh 
Đặc biệt, người mến mộ nhạc sĩ và ca khúc của ông sẽ không mất vé vào cửa.
“Cà phê thứ 7” là ý tưởng mới của NS Dương Thụ. Và cũng rất lạ đời, ông mạnh dạn “lấn sân” sang kinh doanh với chuỗi quán cà phê này nhưng không đặt nặng mục tiêu kinh doanh mà đặt mục tiêu văn hóa trên hết. 
Ở đây, công chúng được thưởng thức miễn phí những buổi diễn nhạc thính phòng, những buổi chiếu phim kinh điển thế giới, đôi khi lại được bàn luận về thơ ca, về nghệ thuật công cộng trong đô thị… 
Nhạc sĩ Dương Thụ 
“Âm nhạc sinh ra là để nghe chứ không phải xem. Chúng ta hãy trả lại cho âm nhạc cái vị trí của nó. Nó đang trở thành kép phụ của nghệ thuật, tức là thời trang cũng dùng nhạc, múa may cũng dùng nhạc, và nhạc cũng chỉ tôn lên cho những thứ kia”, NS Dương Thụ từng chia sẻ trong một bài báo.
Những người yêu mến nhạc Dương Thụ có thể thưởng thức đêm nhạc tại Heritage Space, tầng 2 Paris Deli, Dolphin Plaza - 78 Trần Bình, Mỹ Đình, Hà Nội.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm