Cựu vương Malaysia phủ nhận bỏ rơi vợ

Cựu vương Malaysia Muhammad V khẳng định đã đưa cho Oksana 20.000 USD trong thời gian cô mang thai cùng nhiều món đồ xa xỉ để đổi lấy sự riêng tư, đồng thời tuyên bố chính hoa khôi Nga tự ý bỏ về nước. 
Cựu vương Malaysia và vợ khi còn mặn nồng. Ảnh: Instagram.

Cựu vương Malaysia và vợ khi còn mặn nồng. Ảnh:Instagram.

Công ty luật Eversheds Harry Elias, đại diện cho cựu vương Malaysia Muhammad V, hôm 9/10 tuyên bố cô Rihana, hay Oksana Voevodina, đã "tự ý bỏ về Nga". Tuy nhiên, họ không nói rõ chuyện gì đã xảy ra.

Theo thông tin công ty này tiết lộ, trước đó vào tháng 5, ông Muhammad đã đề nghị đưa cho người vợ hoa khôi của mình "một khoản tiền lớn" để trang trải sinh hoạt và trả tiền viện phí, nhưng đổi lại ông yêu cầu cô "giữ gìn và bảo vệ quyền riêng tư" cho ông. 

Ngoài ra, cựu vương cũng khẳng định từng đưa cho vợ cũ 20.000 USD trong thời gian cô mang thai, đồng thời đã tặng cô nhiều món đồ xa xỉ, gồm một chiếc xe Porsche Cayenne, một chiếc nhẫn thương hiệu trang sức Jacob Arabo, cùng nhiều món nữ trang khác của Cartier.

Tuy nhiên, hoa khôi Oksana không chấp nhận đề nghị trên và thông báo với chồng cũ rằng "một tờ báo lá cải Anh sẵn sàng trả một khoản hậu hĩnh để mua câu chuyện của cô".

Tuyên bố trên từ phía cựu vương Muhammad V được đưa ra hai ngày sau khi Oksana tiết lộ với Mail rằng cô đã buộc phải bán nhẫn cưới với giá chỉ bằng một phần ba giá trị để chi trả tiền thuốc thang, điều trị vì có nguy cơ sẩy thai. Chiếc nhẫn Jacob Arabo ước tính khoảng 250.000 USD. 

Oksana quay ra tấn công cựu vương Mohammad V sau khi các nguồn tin hoàng gia miêu tả cô là kẻ đào mỏ vì đòi biệt thự trị giá 10 triệu USD ở London, một căn hộ 1,5 triệu USD ở Moskva và khoản trợ cấp 30.000 USD mỗi tháng để nuôi con trai sau cuộc hôn nhân ngắn ngủi.

Các nguồn tin thân cận với hoa khôi Nga nói rằng ông Muhammad V, người bất ngờ thoái vị hồi tháng 1, không "chi trả một xu" cho con trai mình, bé Leon Ismail, kể từ khi bé chào đời hồi tháng 5. 

Hai bên xác nhận cựu vương đột ngột rời bỏ Oksana hồi tháng 12 năm ngoái nhưng lại có những tuyên bố khác nhau về chuyện ly hôn.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm