Đàm Vĩnh Hưng chi 9 tỷ đồng làm liveshow!

(PLO) - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng công bố tổ chức liveshow "Diamond show" đánh dấu chặng đường 20 năm ca hát của mình. Theo đó, tổng chi phí cho liveshow lên đến 9 tỉ đồng.

 Đàm Vĩnh Hưng chi 9 tỷ đồng làm liveshow!

“Ông hoàng nhạc Việt” cho biết ý tưởng cho liveshow 20 năm ca hát xuất phát từ giấc mơ kim cương và những cọng lông vũ. Tiêu chí của chương trình là “lộng lẫy, diêm dúa và làm quá”. Anh cho biết mức giá bán vé dao động từ 1 - 5 triệu/ vé, trong đó mỗi đêm sẽ có 30 vé super VIP giá 1000 USD. Nhà hát Hòa Bình (TP HCM) - nơi diễn ra liveshow Đàm Vĩnh Hưng - có sức chứa 1.800 chỗ ngồi.

Đây là liveshow hoành tráng và có mức đầu tư 'khủng' nhất trong sự nghiệp ca hát của anh (chi phí hơn 9 tỷ đồng, được chuẩn bị ròng rã nửa năm). Chỉ riêng về phần thiết kế, dựng sân khấu với ý tưởng lần đầu tiên có ở Việt Nam đã “ngốn” hơn 2 tỷ đồng, do đạo diễn Trần Vi Mỹ thực hiện.

Đặc biệt, các phụ kiện chuẩn bị cho trang phục được Mr Đàm cất công sang Mỹ, Hong Kong… để thu thập, chuẩn bị. Để đúng với tinh thần “Diamond Show”, Mr Đàm cũng thiết kế riêng micro đính kim cương lấp lánh.

“Siêu show” 9 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng có gì đặc biệt?

Đạo diễn Trần Vi Mỹ là tổng đạo diễn liveshow “Thương hoài ngàn năm” của Đàm Vĩnh Hưng năm 2014. Anh cho biết sân khấu lần này sẽ sử dụng 440m màn hình LED, sàn sẽ được lát gương cùng nhiều đạo cụ đặc biệt.

"Diamond show" sẽ diễn ra tối ngày 01 và 02/10 tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) và ngày 15/10 tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội) với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng: Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh.

'Siêu show' 9 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng có gì đặc biệt?

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Bảo Anh sẽ tham gia với tư cách khách mời

Một trong điểm đặc biệt của liveshow là Đàm Vĩnh Hưng không hát những ca khúc của anh từng thể hiện, mà sẽ tái hiện nhiều nhạc phẩm nổi tiếng thập niên 80 - 90, cùng những bản nhạc quốc tế ca mang màu sắc “diêm dúa” và “độc”.

Đàm Vĩnh Hưng bỏ 9 tỷ làm siêu show kỳ lạ nhất Việt Nam - Ảnh 5.

Noo Phước Thịnh xuất hiện chớp nhoáng trong họp báo của đàn anh rồi sau đó nam ca sĩ phải đi giải quyết công việc cá nhân.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm