Đặng Văn Lâm chia sẻ phút nghỉ ngơi hiếm hoi bên đồng đội

(PLVN) - Sau chiến thắng 1-0 trước đội tuyển Thái Lan, các cầu thủ Tuyển Việt Nam đã có những phút giây hiếm hoi nghỉ dưỡng, và thủ môn Đặng Văn Lâm đã không quên gửi tặng các CĐV nước nhà những hình ảnh đáng yêu của anh cùng đồng đội.
Giây phút hiếm hoi các cầu thủ được nghỉ ngơi sau trận thắng 1-0 với Thái Lan vào tối 4/6. Hiện tại, các cầu thủ vẫn đang ở Thái Lan để tập luyện cho trận chung kết giải King's Cup 2019.
 
Sau chiến thắng Tuyển Thái Lan, Thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo đã phải tạm gác niềm vui sang một bên để ra sân tập luyện để chuẩn bị cho trận chung kết gặp Curacao, đội bóng mạnh nhất King's Cup.
 
Rất may mắn là sau chiến thắng đội tuyển Thái Lan, các cầu thủ của Tuyển Việt Nam vẫn bảo toàn được lực lượng, không có ai bị thương nặng sau trận đấu. 
Điều đặc biệt là trong buổi tập luyện, huấn luyện viên Park Hang-seo chú trọng đến tình hình sức khỏe, thể trạng của các cầu thủ đã thi đấu trận cầu căng thẳng với Thái Lan. Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng và có sự tham khảo ý kiến của các bác sĩ, huấn luyện viên Park Hang-seo mới yêu cầu những cầu thủ này trở lại sân tập cùng các đồng đội.
 
Sau chiến thắng Tuyển Thái Lan, Thầy trò HLV Park sẽ có được 3 ngày nghỉ và tập luyện để chuẩn bị đối đầu với Curacao tại trận chung kết King's Cup 2019 vào tối 8/6 tới đây.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm