Đạo diễn Đức Thịnh “vướng” tình tay ba

(PLO) - Tình tay ba chính là đề tài xuyên suốt của bộ phim “Yêu đến tận cùng” (30 tập) do Đức Thịnh đạo diễn sẽ chính thức phát sóng từ 27/3 trên VTV3.

Đạo diễn Đức Thịnh “vướng” tình tay ba

Người ta biết đến Đỗ Đức Thịnh với vai trò là một đạo diễn sân khấu nhiều hơn là một đạo diễn phim truyền hình, bởi đến năm 2011 anh mới cho ra mắt “Làn môi trong mưa”, bộ phim truyền hình đầu tay của mình. Với “Yêu đến tận cùng”, đạo diễn Đỗ Đức Thịnh tập trung vào việc xử lý một câu chuyện muôn thuở của loài người, đó là tình yêu tay ba. 
Tuy nhiên, điểm khác biệt của bộ phim, cũng chính là thông điệp mà bộ phim muốn nói tới không phải là câu chuyện “họ gặp nhau và yêu nhau thế nào”, mà là “họ sẽ làm gì với tình yêu của mình”. 
Xuyên suốt nội dung của "Yêu đến tận cùng", khán giả sẽ dần hiểu được những ý nghĩa tưởng chừng như rất đơn giản của tình yêu: yêu vô điều kiện. "Yêu đến tận cùng" là yêu và nỗ lực bằng được để giành giật được tình yêu, hay là cách quyết định rời xa tình yêu để giữ cho người mình yêu thương luôn mỉm cười?. Khán giả chắc chắn sẽ thỏa mãn với câu trả lời của Đỗ Đức Thịnh ở phần cuối bộ phim.
Ở “Yêu đến tận cùng” Đỗ Đức Thịnh đã chọn một dàn diễn viên có thực lực như Thanh Thúy, Cao Minh Đạt, Nhung Kate… Đây cũng là một lời khẳng định cho chất lượng của bộ phim. 
“Trong vai trò là diễn viên và bây giờ là đạo diễn, tôi luôn tự tin vào bản thân mình. Chính điều này đã giúp cho tôi có một tính khí mạnh bạo, dám nghĩ dám làm, đột phá nhiều sáng tạo, sẵn sàng đối diện với sự thành công hay thất bại của chính mình”, Đức Thịnh khẳng định.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm