Diện đầm đặc biệt, Á hậu Ngọc Thảo nổi bật trước bạn bè quốc tế

(PLVN) - Sau 14 ngày cách ly, Á hậu Ngọc Thảo đã chính thức bước vào cuộc đua Miss Grand International 2020. Sáng nay, hoạt động đầu tiên của cuộc thi được diễn ra, Á hậu Ngọc Thảo ghi điểm với chiếc váy đặc biệt.

Á hậu Ngọc Thảo nhận nhiều lời khen khi diện chiếc váy đặc biệt.

Á hậu Ngọc Thảo nhận nhiều lời khen khi diện chiếc váy đặc biệt.

Miss Grand Inetrnational 2020 bắt đầu cuộc đua với hoạt động shooting cho 63 đại diện đến từ các quốc gia. Mỗi thí sinh sẽ có khoảng 5 phút để tạo dáng trước ống kính ghi lại bức ảnh đẹp nhất của mình. Bộ ảnh profile các thí sinh Miss Grand International 2020 sẽ được dùng để bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi. Được biết sáng nay, Ngọc Thảo đã thức dậy từ 4h sáng, tự make up và làm tóc để chuẩn bị cho màn chào sân ấn tượng.

Á hậu Ngọc Thảo đặc biệt được chú ý tại hoạt động này khi lựa chọn chiếc đầm lục sắc với thiết kế ôm sát cơ thể và phần tà đính kèm dài, bay bổng, dễ dàng khoe khéo đường cong nóng bỏng.

 Ngọc Thảo ghi điểm với váy lục sắc trong hoạt động đầu tiên.

Đặc biệt, chiếc đầm được làm từ 6 màu sắc tượng trưng cho chiếc cờ lục sắc, biểu tượng sự ủng hộ cộng đồng LGBT khiến Ngọc Thảo ghi điểm với bạn bè và fan sắc đẹp thế giới. Đây là một sự lựa chọn thông minh, tinh tế gửi gắm thông điệp bình đẳng giới ngay trên Thái Lan, quốc gia được đánh giá là thân thiện với cộng đồng LGBT.

Thần thái và kỹ năng posing của Ngọc Thảo cũng luôn gây sự chú ý. Những hình ảnh hậu trường của Ngọc Thảo nhận được nhiều lời khen. Người đẹp đã nhiều lần xuất hiện trên trang instagram chính thức của cuộc thi. 

 Đại diện Việt Nam và các thí sinh quốc tế.

Gương mặt, sắc vóc, kỹ năng của Ngọc Thảo được đánh giá phù hợp với các tiêu chí của Miss Grand International. Liên tục giữ vững phong độ trong những ngày qua, Á hậu Ngọc Thảo đang được kỳ vọng rất lớn tại Miss Grand International 2020. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm