Diễn viên 'Cu Thóc' bị bắt

(PLVN) - Công an TP Phúc Yên (Vĩnh Phúc) phát hiện có nhiều đối tượng nghi sử dụng ma tuý, trong số đó có diễn viên Huỳnh Tuấn Anh tên thường gọi là "Cu Thóc”.

Tại quán Karaoke H2 thuộc phường Trưng Trắc, thành phố Phúc Yên, đơn vị chức năng vừa bắt giữ nhóm đối tượng gồm 5 nam, 4 nữ có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Đáng chú ý trong nhóm đối tượng này có diễn viên “Cu thóc”.

Diễn viên Cu Thóc cùng nhóm đối tượng bị bắt vì sử dụng ma túy

Tang vật cơ quan chức năng thu giữ bao gồm 1 đĩa sứ màu trắng trên mặt đĩa có bám dính chất tinh thể màu trắng (các đối tượng khai nhận là ma túy tổng hợp đã sử dụng) cùng nhiều tang vật liên quan.

Sau khi lập hồ sơ ban đầu, các đối tượng được đưa về trụ sở Công an thành phố Phúc yên để test nhanh với chất ma túy. Kết quả có 8/9 đối tượng dương tính với chất ma túy. 

Huỳnh Tuấn Anh hay "Cu Thóc" sinh năm 1996, trú tại Sóc Sơn, Hà Nội, hiện 23 tuổi nhưng chỉ cao 1,4 m do mắc căn bệnh hiếm gặp.

Mặc dù đã 23 tuổi nhưng "Cu thóc" chỉ cao 1,4m nên thường được đảm nhận các vai diễn nhí.

Năm 2013, "Cu Thóc" có vai diễn đầu tiên trong bộ phim Đại gia chân đất phần 4. Đây là bộ phim hài chiếu dịp Tết nguyên đán với sự tham gia của NSND Trung Hiếu, Quang Tèo…

Trong phim, anh ta vào vai con trai của nhân vật Tích do Trung Hiếu đảm nhận. Nhân vật của "Cu Thóc" đảm nhận là một đứa trẻ, tính cách láu cá.

Trong dịp Tết 2019, Cu Thóc tiếp tục tham gia Chuyện nhà sung túc có Giang còi. Anh tiếp tục vào vai cậu con trai chơi bời, làm nhiều việc có lỗi với cha mình là Giang còi.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm